Kinh hoàng: Phát hiện hàng loạt thi thể người cá

loading...

Mới đây, người ta đã phát hiện ra những “thi thể người cá” gây xôn xao dư luận.

Người đã phát hiện ra những “thi thể người cá” gây xôn xao dư luận thời gian qua là Juan Cabana. Anh là người chuyên sưu tầm các mẫu vật người cá. Juan mở một bảo tàng riêng để trưng bày các mẫu vật này.

Những mẫu vật có trong bảo tàng của Juan có hình thù kỳ quái, có đặc điểm của loài thú sống trên cạn kết hợp với đặc điểm của loài cá sống dưới nước. Đặc biệt có mẫu vật lại có hình thù giống người kết hợp với đuôi của loài cá.

Juan cho biết, anh đã lang thang trên bờ biển hẻo lánh và đã tìm thấy hài cốt của những sinh vật được gọi là nàng tiên cá. “Khi sống, chúng có thể đã ở rất sâu dưới đáy biển. Khi chúng chết, các cơn bão mang chúng từ dưới những vùng biển tối tăm lên những bờ cát trắng” – Juan cho biết thêm.

Có những mẫu vật Juan tìm được hặc mua lại của người dân địa phương – nơi mẫu vật được phát hiện – rất giống với hình dạng nửa người nửa cá. Theo kinh nghiệm của Juan, tại các vịnh nhỏ ở những nơi xa xôi hẻo lánh mới có thể tìm thấy các “thi thể người cá” theo cách gọi của anh.

Nhà sưu tầm này đã tập hợp hài cốt của chúng lại, tái tạo cho chúng thêm một lớp da, với hy vọng bảo tồn chúng. Juan cho rằng, những mẫu vật này có vẻ đẹp hoang dã và kỳ lạ

MermaidAdamSteinfeld800 (Copy)

2 (Copy)

3 (Copy)

4 (Copy)

5 (Copy)

6 (Copy)

loading...

7 (Copy)

8 (Copy)

9 (Copy)

10 (Copy)

11 (Copy)

12 (Copy)

13 (Copy)

14 (Copy)

15 (Copy)

16 (Copy)

17 (Copy)

Bài viết liên quan

loading...
Bloglinks: watch anime online | xem phim my phu de | xem phim bo hong kong | doc truyen manga | xem phim | superphim | arcade game