Kinh hoàng mất cả bàn tay vì sạc iphone dởm

loading...

Chỉ vì ham của rẻ, Tim Tyrrel đã phải trả một cái giá quá đắt khi chiếc điện thoại phát nổ ngay trong bàn tay của anh này.

11

Chúng ta đã từng nghe qua rất nhiều những vụ tai nạn xảy ra với nguyên nhân chỉ vì sử dụng các thiết bị sạc hay pin không đúng như trong khuyến cáo của nhà sản xuất.Tuy nhiên do đa phần tính chất của các vụ việc này thường không mấy nghiêm trọng, vậy nên mọi người vẫn chưa dành nhiều sự ý cho mối nguy hiểm tiềm tàng này. Thế nhưng, câu chuyện được đề cập dưới đây chắc hẳn sẽ khiến cho nhiều người phải đề cao cảnh giác.

Kinh hoàng câu chuyện 'đi' cả bàn tay vì dùng sạc iPhone rởm

loading...

Nhân vật chính của câu chuyện này là Tim Tyrrell – một chàng trai trẻ đang số ở bang Minnesota, một tiểu bang nằm ở vùng Trung Tây nước Mỹ. Khi sắm cho mình một bộ sạc dự phòng cho chiếc iPhone, chàng trai trẻ này đã chọn mua một bộ sạc với giá chỉ 10 đô la Mỹ trên Ebay thay vì chọn mua bộ sạc chính hãng trị giá từ 25 cho đến 30 đô la do Apple sản xuất.

Sẽ chẳng có gì đặc biệt nếu như chuyện không may dưới đây không xảy đến với anh. Trong một lần sạc điện cho chiếc iPhone, bộ sạc không rõ nguồn gốc của Tyrrell đã bất ngờ phát nổ. Hậu quả của vụ nổ là ổ cắm điện nhà Tyrrel đã bị phá hủy hoàn toàn và nó cũng gây ra một chấn thương nghiêm trọng trên vùng lòng bàn tay của chàng trai trẻ. Với việc vết thương bị nhiễm trùng nặng cùng những hậu quả của căn bệnh tiểu đường, Tyrrel đã phải nằm viện đến hơn một tuần sau đó. Tệ hơn, cánh tay của anh phải trải qua 4 lần phẫu thuật nữa mới có thể trở nên lành lặn.

Theo vuiviet

Bài viết liên quan

loading...
Bloglinks: watch anime online | xem phim my phu de | xem phim bo hong kong | doc truyen manga | xem phim | superphim | arcade game