Kinh hoàng kẻ tàn sát hàng loạt tại Trung Quốc

TamDiem.Net Bị truy nã gắt gao, tên giết người hàng loạt Châu Khắc Hoa đang trở thành một trong những tội phạm đặc biệt trong lịch sử hình sự Trung Quốc.

Từ ngày 22.4.2004, kẻ sát nhân máu lạnh có biệt danh “đầu trọc” Châu Khắc Hoa này đã thực hiện hàng chục vụ cướp, lấy đi khoảng 110.000 USD và sát hại chín người vô tội tại các thành phố Trùng Khánh, Nam Kinh. Hắn nhởn nhơ ngoài vòng pháp luật suốt tám năm qua. Ngay cả khi cảnh sát đã lập các chốt theo dõi và giăng sẵn thiên la địa võng tại quê nhà, y vẫn ngang nhiên xuất hiện trong đám tang cha mình và ung dung tẩu thoát.

Ngày 10.8, Châu Khắc Hoa tiếp tục gây xôn xao dư luận khi ra tay cướp 250.000 nhân dân tệ (39.300 USD), sau đó nổ súng sát hại một phụ nữ và làm bị thương hai người ở quận Sa Bình Bá thuộc thành phố Trùng Khánh. Trên đường tẩu thoát, hắn còn hạ thủ một cảnh sát trực tại khu vực đường ray xe lửa. Bộ Công an Trung Quốc đã huy động một lực lượng hùng hậu gồm cả cảnh sát và quân đội để lùng bắt tên sát nhân máu lạnh này.

Theo cảnh sát, tên giết người này có khả năng sinh tồn cực kỳ mãnh liệt. Hắn không bao giờ trú ngụ tại khách sạn mà sống chui lủi trong những ngõ ngách sâu nhằm tránh sự truy lùng của cảnh sát, rồi đột nhiên xuất hiện ở đâu đó.

 

Chân dung, sát thủ “đầu trọc” Châu Khắc Hoa

Hiện trường vụ án vào trưa ngày 22 tháng tư năm 2004. Châu giết một nhân viên thu ngân tại quận Giang Bắc, thành phố Trùng Khánh để cướp của.

Y tiếp tục gây án vào ngày 16 tháng năm năm 2005,tại quận Sa Bình Bá, Trùng Khánh, làm hai người chết và bị thương.

Hiện trường vụ án ngày 25 tháng 10 năm 2009

Hiện trường vụ thảm sát hôm 10.8, làm chết một phụ nữ và làm bị thương hai người.

Trên đường tẩu thoát, hắn còn hạ thủ một cảnh sát trực tại khu vực đường ray xe lửa

Hình ảnh camera ghi lại được.

Minh Quang ( Tổng hợp )

Bài viết liên quan

Bloglinks: watch anime online | xem phim my phu de | xem phim bo hong kong | doc truyen manga | xem phim | superphim | arcade game