Kinh hoàng hủ tục cắt phần sinh dục ngoài của bé gái

loading...

TamDiem.Net- Nghi lễ cắt phần sinh dục ngoài là một tập tục truyền thống dành cho bé gái từ 4 – 8 tuổi tại Indonesia. Nhiều em bé đã khóc thét vì đau đớn khi phải trải qua thủ thuật kỳ lạ này.

Người dân nơi đây quan niệm, cắt bớt một phần cơ quan sinh dục ngoài sẽ làm giảm ham muốn và đảm bảo trinh tiết của bé gái trước khi lấy chồng, cũng như giữ trọn chung thủy với chồng sau khi kết hôn.

loading...

 

Những bà mẹ đang chuẩn bị cắt phần sinh dục ngoài cho con cái mình

Trong ảnh là một bé gái 9 tháng tuổi đang chờ để phẫu thuật. Thủ thuật này không sử dụng bất cứ loại thuốc mê nào, chỉ với dụng cụ chính là con dao nhọn.

Những giọt nước mắt đầy sợ hãi của bé gái khi phải phẫu thuật.  Đây thực chất là cắt bỏ nếp da bao quanh âm vật.

Trước tiên, một người phụ nữ sẽ dùng kim cố định hai môi âm hộ sang hai bên để lộ toàn bộ âm vật, sau đó dùng một con dao cắt bỏ đầu âm vật, phần còn lại cũng được rạch dọc xuống.

Sau đó người mẹ dùng ngón tay luồn vào trong âm vật và moi toàn bộ ra. Lúc này cô bé sẽ gào thét trong đau đớn nhưng chẳng ai để ý đến em.

Trong suốt quá trình đó, có em sẽ bị ngất nhiều lần, thậm chí có em không chịu nỗi muốn cắn lưỡi tự tử, nên sẽ có một phụ nữ chuyên quan sát miệng của các bé, liên tục rắc tiêu lên lưỡi nếu các em thè lưỡi ra.

Khi phẫu thuật hoàn tất, người ta dùng kim khâu hai bên âm vật vào, chỉ để lại một lỗ nhỏ để tiểu tiện và kinh nguyệt. Lỗ âm đạo càng nhỏ, giá trị của các bé gái càng cao.

Nơi phẫu thuật là cái giường khá bẩn.

Bé gái gào khóc trong đau đớn.

Quý Quý – TamDiem.Net

Bài viết liên quan

loading...
Bloglinks: watch anime online | xem phim my phu de | xem phim bo hong kong | doc truyen manga | xem phim | superphim | arcade game