Khóa học “lạ” dành những người muốn hết sợ

loading...

Life without Fear – Sống không sợ hãi, là tên một khóa học hiện đang dần trở nên cực kì phổ biến tại nước Nga, giúp người học dần thoát ra khỏi những sự sợ hãi không đáng có trong cuộc sống. Khi tham gia, họ sẽ được trải qua một loạt các bài tập chống lại sự sợ hãi và giận dữ bao gồm đi trên than hồng nóng đỏ, ngồi trên các mảnh thủy tinh vỡ, tắm trong nước đá lạnh, thậm chí là ăn các mảnh vải đang cháy.

Có rất nhiều người trên thế giới ngày nay đang ngày ngày phải đối mặt với những nỗi sợ hãi khác nhau. Ở phần lớn các nước phương Tây, các liệu pháp tâm lí vốn được ưa chuộng hơn cả. Các chuyên gia sẽ giúp người bệnh hiểu thêm về cái mình sợ và giúp họ dần vượt qua rào cản của sự sợ hãi trong tiềm thức. Tuy nhiên ở Nga, đối mặt trực tiếp lại được xem là cách vượt qua sợ hãi tốt nhất.

 

1

Khóa học kéo dài hai ngày đã đem lại những thử thách căng thẳng tột độ dành cho người tham gia. Họ sẽ nhận được sự hướng dẫn và giúp đỡ của hai vị chuyên gia Valery Bochkarev và Alexander Blagov khi đương đầu với nỗi sợ hãi.

2

Ý tưởng chủ đạo xuyên suốt khóa học luôn là thúc đẩy người tham gia làm những điều mà họ luôn nghĩ mình không thể làm được.

5

Các lớp học được bắt đầu khá đơn giản với việc người học được trang bị các kiến thức cơ bản ban đầu về sợ hãi và sự tự tin.

6

loading...
7

Thử thách đầu tiên của họ là đứng trên những mảnh thủy tinh vỡ. Tiếp theo đó là học cách dừng lại con dao đang rơi bằng bụng mình và bơi trong nước đá. Buổi chiều có vẻ thú vị hơn với bài học về lửa và các tiếp xúc làm quen cơ bản với lửa.

8

Ngày thứ hai đem lại các cảm giác sợ hãi mạnh hơn như đứng, nằm trên bàn đinh, đi trên than hồng và ăn những mảnh vải cotton đang cháy. Ngoài ra còn có các thử thách khác như tiếp xúc với máy phát điện và đi trên dây nữa.

9

10

3

4

11

Bất kể điều gì khiến bạn cảm thấy sợ hãi, các chuyên gia cũng sẽ tận tình giúp bạn vượt qua nó.

Theo TTVN

Bài viết liên quan

loading...
Bloglinks: watch anime online | xem phim my phu de | xem phim bo hong kong | doc truyen manga | xem phim | superphim | arcade game