like

Khi quảng cáo chẫm chệ trên… đùi gái đẹp

Cuộc chiến tranh giành sự chú ý cũng như ví tiền của khách hàng chưa bao giờ hết quyết liệt. Vì vậy mà các doanh nghiệp cũng không bao giờ hết ý tưởng về vị trí quảng cáo cho sản phẩm của mình.

1. Đùi Một chuỗi bán hàng thời trang tại New Zealand đã lắp các tấm in chữ nổi trên các ghế công cộng. Khi người ngồi đứng dậy thì quảng cáo cũng hằn lên mặt sau đùi và được đưa đi khắp nơi.

2. Giấy kiểm tra toán – Năm 2008, để có thêm tiền photo giấy kiểm tra, giáo viên toán Tom Farber tại Rancho Bernardo, bang California, Mỹ, đã nghĩ ra cách bán vị trí quảng cáo trên các tờ giấy kiểm tra với giá 10 USD nếu là bài kiểm tra ngắn và 30 USD nếu là bài kiểm tra cuối kỳ.

3. Tên trẻ em – Một sòng bạc trên mạng Internet đã trả cho một đôi vợ chồng 15.000 USD để đặt tên cho đứa con mới sinh của họ là GoldenPalaceDotComSilverman – địa chỉ web của sòng bạc.

4. Vạch kẻ dành cho người đi bộ – Những vạch kẻ đường dành cho người đi bộ vốn nhàm chán đã được các doanh nghiệp tận dụng để quảng bá cho thương hiệu của mình. Sản phẩm trên là của một cửa hàng tại Brazil.

Tại Thụy Sĩ, năm 2010, McDonald biến vạch kẻ thành những miếng khoai tây chiên khổng lồ.

Hay chúng lại trở thành một chiếc lược để quảng cáo cho một tiệm làm tóc tại Ấn Độ.

5. Tiền mặt Năm 2004, USA Network đã dán nhãn quảng cáo cho chương trình truyền hình “Traffic: The Miniseries” lên 50.000 tờ 1 USD tại New York và Los Angeles.

6. Trứng – Năm 2006, công ty truyền thông CBS của Mỹ đã cho in logo hình con mắt của hãng cùng tên một số chương trình truyền hình lên 35 triệu quả trứng. Những quảng cáo này do công ty EggFusion in bằng công nghệ laser.

7. Người vô gia cư – Công ty chuyên cung cấp dịch vụ quảng cáo BBH Labs của Mỹ đã trả cho những người vô gia cư 20 USD/ngày để họ mặc những chiếc áo phông có in thương hiệu quảng cáo và đóng vai trò như điểm phát tín hiệu wi-fi. Tuy nhiên, điều này gây ra không ít bất bình trong dư luận.

Trang trai Southfields ở vùng Somerby, Lecicestershire, Anh, đã in mã phản hồi nhanh (QR) lên một chú bò sữa giống Friesian. Sử dụng chiếc smartphone để quét đoạn mã đó, bạn sẽ được đưa thẳng đến một trang web có ghi đầy đủ thông tin về chú bò cũng như hoạt động của trang trại.

Bài viết liên quan