Kể chuyện năm 2012 qua ảnh!

loading...

Hình ảnh sắc nét ghi lại những khoảnh khắc ấn tượng nhất, những câu chuyện khó quên nhất trong năm 2012.

loading...

 

Trẻ em thích thú đi lại trên chiếc thang cuốn ngoài trời ở một khu vực thuộc diện nghèo nhất của thành phố Medellin, Colombia. Chính quyền thành phố đã xây dựng 6 làn thang máy như thế này tại khu vực có địa hình gập ghềnh nhất trong thành phố để giúp 12.000 người dân sống nơi đây có thể đi lại dễ dàng. Khu vực này nằm trong vùng núi Andes nên địa hình rất phức tạp, khó di chuyển.

60.000 người dân nghèo ở Nam Sudan đang chờ để được các nhân viên của chương trình hỗ trợ lương thực phân phát thực phẩm.

Một người đàn ông cưỡi ngựa nhảy qua đống lửa cháy ngùn ngụt tại thị trấn San Bartolome de Pinares ở Tây Ban Nha trong ngày lễ vinh danh thánh Anton, vị thánh của các loài động vật.

Xác con tàu sang trọng Costa Concordia mắc cạn ngoài khơi Giglio, Ý. Ảnh được chụp từ vệ tinh. 11 người được khẳng định là đã chết, ít nhất 23 người mất tích trong tổng số hơn 4.200 hành khách và thuyền viên.

Một phụ nữ vô gia cư người Israel sưởi ấm cho hai mẹ con bằng đống lửa nhóm bên ngoài căn lều của họ trong thời tiết lạnh giá.

Hai thầy tu người Nga nhấc một đứa trẻ từ hố nước lạnh lên trong một nghi lễ địa phương. Người dân nơi đây tin rằng nếu để trẻ ngâm mình trong nước lạnh, nó sẽ giúp làm mạnh mẽ ý trí và thể lực của trẻ hơn.

Bà mẹ Palestine hôn lên trán đứa con trai đã chết. Họ sống ở phía bắc dải Gaza – nơi thường xuyên diễn ra những cuộc xung đột giữa người Israel và Palestine.

Bé gái 2 tuổi bị suy dinh dưỡng nghiêm trọng đang ngồi trên bàn cân của một trung tâm dinh dưỡng đặt ở quận Shivpuri, bang Madhya Pradesh, Ấn Độ. Dù Ấn Độ có mức tăng trưởng kinh tế thần kỳ và là nền kinh tế lớn thứ 3 Châu Á nhưng một trong những thách thức của đất nước này hiện nay lại là giảm tỉ lệ trẻ suy dinh dưỡng.

Hai thanh niên đứng trước đấu trường Colosseum dưới trời đổ tuyết ở thành phố Rome, Ý.

Một em bé với hàng mi bọc trong sương giá, em sống tại thành phố Yakutsk của Cộng hòa Sakha.

Chiếc thuyền nằm trên mái nhà ở thành phố Otsuchi, Nhật Bản sau trận động đất và sóng thần xảy ra tại đất nước này.

Những em bé Afghanistan bị mất cha mẹ sau một trận nổ mìn. Các em đang co ro ngồi cạnh bếp sưởi ở một trại tị nạn tại Kabul, Afghanistan.

Những người đàn ông xếp hàng mua bánh mì ở thành phố Al Qusayr, miền tây Syria.

Bác sĩ ở một bệnh viện dã chiến gắp viên đạn ra khỏi bàn tay của bé gái sau cuộc xung đột diễn ra ở khu vực Khalidiya thuộc thành phố Homs, Syria.

Hai sư thầy tại bãi biển Kitaizumi, thành phố Minamisoma cầu nguyện cho những nạn nhân của vụ thảm họa kép tại Nhật Bản.

Theo DânTrí, Boston

Bài viết liên quan

loading...
Bloglinks: watch anime online | xem phim my phu de | xem phim bo hong kong | doc truyen manga | xem phim | superphim | arcade game