Hồ Ngọc Hà táo bạo… “thả rông” ngực trong MV mới

loading...

Dù được khen về giai điệu và hình ảnh, nhưng MV “Mối Tình Xưa” của Hồ Ngọc Hà cũng được góp ý không ít vì nội dung khó hiểu và trang phục không phù hợp.

Sau khi nhá hàng một số hình ảnh, Hồ Ngọc Hà đã chính thức tung ra MV của ca khúc “Mối Tình Xưa” vào 5h chiều ngày 5/5. Đây là sản phẩm mở màn cho dự án kỉ niệm 10 năm ca hát của Hồ Ngọc Hà. Được biết, “Mối tình xưa” được viết theo phong cách nhạc xưa, cổ điển với điệu rumba nhẹ nhàng. Nội dung MV “Mối tình xưa” là câu chuyện của người con gái luôn khắc khoải và ám ảnh về một cuộc tình buồn đã qua. Sự đau khổ và dày xé giữa quá khứ của ngày xưa và hiện tại luôn dày vò và làm cho nỗi ám ảnh càng sâu nặng hơn.

“Bên cạnh những lời khen về giai điệu cũng như hình ảnh đẹp, MV mới của Hồ Ngọc Hà cũng bị ném đá không ít. Đặc biệt, Hồ Ngọc Hà còn thả rông ngực, chỉ mặc áo pull hoa và khoác ngoài một chiếc cardigan mỏng khiến “Mối Tình Xưa” càng mất điểm trong mắt người hâm mộ.”

[IMG]

[IMG]
Chỉ cần để ý một chút là có thể nhận ra Hồ Ngọc Hà không mặc áo ngực

[IMG]
Nhìn phía sau cũng không hề thấy vết hằn của dây áo

loading...

[IMG]

[IMG]
Có thể thấy rõ sự khác biệt khi mặc và không mặc áo ngực của Hồ Ngọc Hà

[IMG]

[IMG]
Trang phục của Hà Hồ bị chê thậm tệ

Không chỉ mất điểm về trang phục, MV của Hồ Ngọc Hà còn khiến fan rất khó khiểu. Phần múa đương đại của Hà Hồ cũng không nhận được sự ủng hộ từ fan. Cô còn bị chê múa như “đánh võ thái cực quyền”.

[IMG]

[IMG]

[IMG]
Hồ Ngọc Hà bị chê múa như “đánh võ thái cực quyền”

[IMG]

[IMG]

[IMG]
MV cũng bị chê vì nội dung khó hiểu, vũ đạo không phù hợp

Bài viết liên quan

loading...
Bloglinks: watch anime online | xem phim my phu de | xem phim bo hong kong | doc truyen manga | xem phim | superphim | arcade game