Hình ảnh phẫu thuật “của quý” 45kg gây sốc

loading...

Anh Wesley Warren Jr sống tại Las Vegas, Mỹ đã trở thành người nổi tiếng khi sở hữu “của quý” nặng gần 45kg. Sở dĩ “của quý” của anh khủng như vậy là vì anh mắc chứng bệnh hiếm gặp khiến “cái ấy” của anh cứ to lên không ngừng.Và đến tháng 4 vừa rồi, anh quyết định đến bệnh viện để phẫu thuật cắt bỏ phần “của quý” bất bình thường này. Anh cho biết: “Tôi đâu có muốn sống với “của quý” như vậy, chỉ là vì tôi sợ mình có thể chết ngay trên bàn mổ”.
Trước đó để có tiền phẫu thuật “của quý” anh Warren đã phải đi khắp nơi để kêu gọi mọi người quyên góp tiền phẫu thuật. Mặc dù số tiền ủng hộ lên đến 1 triệu USD nhưng rồi anh lại bất ngờ từ chối số tiền và kí hợp đồng với một chương trình truyền hình độc quyền.

1

Anh Warren sở hữu “của quý” nặng 45kg

2

Anh mắc 1 căn bệnh lạ khiến “của quý” của anh cứ to lên

3

“Của quý” khác thường khiến anh gặp nhiều khó khăn trong cuộc sống

4

Hình ảnh của anh Warren trước khi phẫu thuật

5

Anh Warren với “của quý” khổng lồ trên bàn mổ, những hình ảnh này thật sự khiến mọi người sốc.

6

Phần “của quý” được cắt bỏ gây sốc

7

Warren đã trải qua ca phẫu thuật kéo dài 13 tiếng và giờ anh thực sự hạnh phúc khi “của quý” 45kg đã không còn nữa. Anh chia sẻ: “Tôi rất hạnh phúc vì ca phẫu thuật đã thành công. Giờ tôi chỉ muốn được thư giãn, nghỉ ngơi và không lo nghĩ gì nữa”.

Bài viết liên quan

loading...
Bloglinks: watch anime online | xem phim my phu de | xem phim bo hong kong | doc truyen manga | xem phim | superphim | arcade game