Hình ảnh mới nhất về cô gái bị xăm quái thú trên mặt

Giang vui vẻ, tăng 2kg sau khi nhập viện tẩy vết xăm hình quái thú trên mặt. Cô gái chia sẻ sẽ về quê ăn Tết rồi lại ra Hà Nội.

Sáng 6/1, em Nguyễn Thị Giang (SN 1991, quê ở xã Nghi Diên, Nghi Lộc, Nghệ An) bị bà chủ quán đánh ghen bằng cách xăm 3 con rết lên mặt và ngực đã rời Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc để về quê ăn Tết. Sau 20 ngày được điều trị miễn phí tại viện, sức khỏe em Giang đã tốt lên rất nhiều

Giang tươi cười nói chuyện với phóng viên. “Cháu đã khỏe và vui vẻ lên rất nhiều sau khi được ở viện. Sức khỏe và tinh thần tốt lên tới 85 % ấy ạ. Khi được đưa vào viện, các bác sĩ ở đây coi cháu như con cháu trong nhà nên cháu yên tâm lắm.”

Bác sĩ Trần Thị Chung, Bệnh viện đa khoa quốc tế Thu Cúc, người trực tiếp điều trị cho Giang kể: “Qua thông tin trên báo chí, cảm động về hoàn cảnh của Giang nên Ban giám đốc Bệnh viện đã quyết định đón em ra để điều trị miễn phí. Là người trực tiếp lặn lội hơn 300km vào Nghệ An đón Giang, tôi không cầm nổi nước mắt khi thấy em trong hoàn cảnh ấy. Chúng tôi đã động viên, hồi phục tinh thần cho em, đưa em ra Hà Nội. Em đã yên tâm điều trị tại viện nên kết quả hồi phục rất tốt.”

Về vết xăm trên ngực và mặt của Giang, vì vết thương sâu nên đã phải sử dụng nhiều phương pháp khác nhau để xử lý. Sau 20 ngày điều trị, vết thương hiện tại đã khô sạch, hồi phục tốt. Sau 6 tháng nữa, đợi vết sẹo ổn định thì bệnh viện sẽ có biện pháp xử lý để giúp Giang có hình ảnh thẩm mỹ nhất.

Theo Infonet

Bài viết liên quan

Bloglinks: watch anime online | xem phim my phu de | xem phim bo hong kong | doc truyen manga | xem phim | superphim | arcade game