Hình ảnh gây sốt cô gái mập trở thành hot girl

loading...

Cô gái đã từng khiến cộng đồng mạng xôn xao một thời gian dài giờ đang có cuộc sống rất tốt và hạnh phúc.

Cô gái mập thành hot girl: Nhân vật chính lên tiếngHình ảnh “vịt hóa thiên nga” của cô gái Việt gây xôn xaoNguyễn Lê Kim Khánh – cô gái sinh năm 1995 trước đây đã từng là chủ đề khá nóng trên mạng xã hội nhờ bức ảnh cô từ béo mập bỗng trở nên xinh đẹp.

Qua trò chuyện, chúng tôi được biết hiện giờ Khánh đang có một cuộc sống rất tốt và thuận lợi. Cô vẫn tiếp tục công việc kinh doanh online để thực hiện đam mê làm đẹp cho mọi người, thậm chí cô nàng còn đùa rằng nhờ việc nổi tiếng mà chuyện buôn bán của cô thêm suôn sẻ hơn nhiều.

“Lúc trước mình bị nhiều người soi mói và bàn tán, nên mình thấy khó chịu, nhưng giờ cũng đỡ rồi. Có đợt mình đi lấy hàng hay đi du lịch ở các tỉnh còn được một số bạn trẻ nhận ra nên mình thấy rất vui”, Khánh chia sẻ.

11

Hình ảnh của Kim Khánh từng gây sốt cộng đồng mạng trong một thời gian dài

Khi được hỏi về chủ đề tình yêu, Kim Khánh chỉ cười và còn tự nhận mình là “F.A chính hiệu”. Cô chia sẻ trước đây khi còn cô béo mập, xấu xấu mà vẫn có người chọc ghẹo tán tỉnh. Thế nhưng từ khi Khánh trở nên “nổi tiếng” nhờ vẻ xinh đẹp và mỏng manh thì lại chẳng có ai làm quen nữa, kể cả khi cô nàng được mệnh danh là Hot Girl.

loading...

Hình ảnh Kim Khánh hiện tại

Bên cạnh đó, khi nhắc lại chuyện trước đây, Khánh một mực khăng khăng hồi đó cô đăng ảnh không hề có mục đích muốn được nổi tiếng mà đơn thuần chỉ là khoe thành quả giảm cân của mình cho bạn bè. Cô cũng rất thẳng thắn khi được hỏi “ Nếu được quay lại ngày xưa, bạn sẽ vẫn tự đăng ảnh để nổi tiếng chứ?”.

“Lúc ấy mình up hình cũng không nghĩ là bị chia sẻ lan rộng như vậy đâu. Chủ yếu mình muốn khoe bạn bè đây là thành quả cố gắng của mình trong thời gian 3 tháng thôi. Mình không hề có chủ ý muốn được nổi tiếng đâu. Tuy nhiên nếu được quay lại hồi đó, mình cũng vẫn sẽ làm như vậy. Mình nghĩ chắc ai cũng sẽ làm thế không riêng gì mình.. ai chẳng muốn nổi tiếng, có người tạo cả scandal xấu để được nổi tiếng cơ mà”, Kim Khánh chia sẻ.

Một cô gái có can đảm vượt qua khó khăn để tự thay đổi bản thân là điều rất đáng quý trọng. Kim Khánh béo mập giờ đã trở thành cô gái vô cùng xinh xắn và gặt hái nhiều thành quả trên con đường riêng. Đây có lẽ cũng là một động lực to lớn cho những cô gái trẻ thấy mặc cảm về bản thân, hãy luôn vượt lên và chiến thắng chính mình!

Theo Hạnh Nguyễn (Soha.vn/Trí Thức Trẻ)

Bài viết liên quan

loading...
Bloglinks: watch anime online | xem phim my phu de | xem phim bo hong kong | doc truyen manga | xem phim | superphim | arcade game