Hình ảnh Brad Pitt – Angelina Jolie ở Việt Nam

loading...

Những hình ảnh hiếm hoi của cặp vợ chồng nổi tiếng ở Việt Nam trong sáng nay đây!

 

Thông tin cặp vợ chồng Brad Pitt – Angelina Jolie đến Việt Nam trong sáng sớm nay – 11/11 đã làm xôn xao dư luận. Tuy nhiên, trong khi các phóng viên vẫn đang cố gắng tác nghiệp để chụp lại những hình ảnh của đôi vợ chồng nổi tiếng này, thì mới đây, trên mạng đã xuất hiện những hình ảnh do một fan chụp lại và được cho là của Brad Pitt – Angelina Jolie khi đi ăn ở một nhà hàng tại Tp.HCM vào sáng nay.

Những hình ảnh trong buổi đi ăn này vừa tiếp tục được cập nhật với sự xuất hiện của Pax Thiên:

loading...

Được biết, hiện tại gia đình Brad Pitt – Angelina Jolie đã lên đường đi Côn Đảo và dự kiến sẽ ở lại Việt Nam cho đến ngày 16/11 tới.

Resort mà gia đình Brad Pitt - Angelina Jolie ở tại Côn Đảo


Hôm nay – 11/11, thông tin gia đình lớn của cặp đôi Brad Pitt – Angelina Jolie đến Việt Nam đã làm xôn xao dư luận suốt từ sáng sớm. Do chuyến đi được bảo mật nên mọi thông tin đều không hé lộ ra ngoài, hình ảnh cũng cực kỳ hiếm hoi. Được biết, vào trưa ngày hôm qua – 10/11, cả gia đình Brad Pitt – Angelina Jolie xuất hiện ở sân bay Tokyo, rời khỏi Nhật Bản và âm thầm đến Việt Nam.

Vào lúc 20h tối cùng ngày 10/11, chuyến bay của cặp đôi hạ cánh xuất sân bay Tân Sơn Nhất. Lúc này thông tin Brad-Jolie ở Việt Nam bắt đầu “sôi sùng sục”. Được biết, cả nhà cùng đoàn vệ sĩ, trợ lý khoảng 16 người của Brad Pitt – Angelina Jolie đã nghỉ tại khách sạn Park Hyatt, Quận 1, Tp.HCM, trước khi ra nghỉ mát tại Côn Đảo vào hôm nay.

Gia đình Brad Pitt - Angelina Jolie ở sân bay Nhật trưa hôm qua


Điểm ấn tượng nhất mà những ai tiếp xúc với Brad và Jolie nhận thấy là sự giản dị. Nhân viên tại khách sạn Park Hyatt còn kể là khi cặp đôi đến Việt Nam lần đầu tiên, họ đã từ chối một chiếc xe sang trọng để di chuyển trên một chiếc Toyota 15 chỗ cũ kĩ, điều đặc biệt là họ yêu cầu tháo ghế xe để nằm xuống sàn nhằm tránh sự săn đuổi của phóng viên.

Bài viết liên quan

loading...
Bloglinks: watch anime online | xem phim my phu de | xem phim bo hong kong | doc truyen manga | xem phim | superphim | arcade game