Hiện trường vụ nổ gas khinh hoàng ở Bắc Ninh

loading...

Vụ nổ gas kinh hoàng tại khu công nghiệp Khai Sơn đã khiến 32 công nhân trọng thương. Trong đó, 2 công nhân đã được chuyển cấp cứu tại bệnh viện tuyến trung ương. Hiện trường vụ nổ la liệt các vỏ bình gas và “xác” xe bồn chở khí hóa lỏng.

Vụ nổ gas kinh hoàng tại khu công nghiệp Khai Sơn.

Nguyên nhân ban đầu vụ nổ được xác định là do nổ bình gas trong quá trình thay bình gas mới. Chính quyền địa phương và tỉnh Bắc Ninh sẽ hỗ trợ các nạn nhân trong vụ cháy nổ sớm nhất giúp hộ chữa bệnh và ổn định cuộc sống.

Theo quan sát của phóng viên, vụ nổ đã phá hủy hoàn toàn khu chiết nạp gas. Tại hiện trường, sau hơn 3h đồng hồ kể từ khi vụ nổ xảy ra, mùi khí gas vẫn nồng nặc.

Xung quanh là các bình gas nằm chỏng chơ trong bán kính 100 m. Có bình gas bị bắn mạnh nằm trên nóc một doanh nghiệp cách đó 50 m.

Bồn chứa khí hóa lỏng của cơ sở này bị nổ tung, hai mảnh vỡ của bồn chứa văng cách xa khoảng gần 1km. Còn phần giữa của bồn chứa bị vỡ tung, ép thành một tấm thép. Độ dày của thép làm bồn chứa khoảng 1 cm.

loading...

Một bồn chứa khí hóa lỏng bị bắn ra xa.

Một bồn khác bị vỡ đôi, méo mó

Hàng nghìn công nhân hoảng loạn đã được sơ tán khỏi khu vực nguy hiểm.

Khu vực cháy nổ nhìn từ xa.

Những người thân thấp thỏm đứng ngoài KCN chờ thông tin.

Theo DânTri, Vnexpress

Bài viết liên quan

loading...
Bloglinks: watch anime online | xem phim my phu de | xem phim bo hong kong | doc truyen manga | xem phim | superphim | arcade game