Hết đứng đường xin iphone lại vạch bụng ăn xin

loading...

Chiều ngày 19/10/2012, trên đường phố Tế Nam, Trung Quốc xuất hiện một thiếu nữ 9x quỳ ăn xin giữa phố. Cô gái này vừa vạch chiếc bụng bầu đã rất to, vừa hát xin tiền người qua đường. Xót thương cho tình cảnh éo le của thiếu nữ, không ít người đã dừng lại cho tiền.

loading...

 

Tuy nhiên, khi tìm hiểu, phóng viên được ban quản lý thành phố cho biết cô gái này vốn có chồng nhưng lại viết là chồng đã chết. Dựa vào cái thai trong bụng, cô ta đã lợi dụng lòng cảm thông của người khác để kiếm tiền.

Dù vậy cơ quan chức năng không tiện cưỡng chế mà chỉ đưa cô ta vào viện cứu trợ địa phương.  Nhưng chỉ được vài ngày cô gái lại trốn ra ngoài, quay lại quỳ ở chỗ cũ. Cuối cùng, nhân viên ban quản lý còn nói “tiền lương” của cô thiếu nữ 9x nọ có khi còn bằng số tiền họ kiếm được trong cả nửa năm trời.

Thấy chướng mắt, một người phụ nữ trung niên cho tiền rồi kéo áo xuống cho cô ta.

Lúc 9h ngày 20/10, cửa hàng Apple lớn nhất châu Á khai trương trên đường Vương phủ Tỉnh ở Bắc Kinh (Trung Quốc). Đây là cửa hàng thứ năm của Apple ở Đại lục.

Dịp khai trương đã thu hút hàng ngàn tín đồ của “quả táo cắn dở” đến để chiêm ngưỡng và trải nghiệm những sản phẩm của Apple.

Ngay tại lối vào của cửa hàng này, một cô gái khoảng 25 tuổi mặc áo khoác đỏ, đeo kính cầm một tấm bảng khiến nhiều người qua đường chú ý.

Mục đích của cô là tìm một người đàn ông giàu có mua cho cô chiếc iPhone 5.

Nội dung tấm bảng có ghi: “Chồng tôi không phải là người đáng tin. Anh ấy không mua cho tôi một chiếc iPhone 5. Tôi đang tìm kiếm một người đàn ông giàu có”.


Minh Quang (TH)

Bài viết liên quan

loading...
Bloglinks: watch anime online | xem phim my phu de | xem phim bo hong kong | doc truyen manga | xem phim | superphim | arcade game