Hai nữ sinh rủ nhau uống thuốc sâu tự tử

loading...

Vụ việc xảy ra vào khoảng 5h sáng 26/3, tại khu đồi Quan Âm (phường B’Lao, Bảo Lộc, tỉnh Lâm Đồng).

Vào thời điểm trên, hai nữ sinh lớp 12A2 (Trường THPT tư thục Bá Thiên, TP. Bảo Lộc) là Nguyễn Thị Mỹ Linh Huyền Trang (16 tuổi) và Đồng Yến Thư (17 tuổi) đã uống 2 chai thuốc trừ sâu tự tử.

Mô tả ảnh.
Hiện trường vụ tự tử.

Đến khi người dân phát hiện, Trang đã tử vong. Còn Thư được đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa II Lâm Đồng.

Theo thông tin từ bệnh viện, Thư đang trong tình trang nguy kịch do nhiễm độc nặng.
11
Hai bức thư tuyệt mệnh của Trang và Thư.

loading...

Tại hiện trường, công an TP Bảo Lộc thu giữ hai vỏ chai thuốc trừ sâu, hai lá thư “tuyệt mệnh”, hai chiếc ba lô đựng sách vở và một điện thoại.

Người nhà Trang cho biết em nhiều lần đòi tự tử vì không chịu nổi hoàn cảnh khó khăn của gia đình. Chiều 25/3, Trang đi học và không về nhà.
Mô tả ảnh.

Mô tả ảnh.

Anh Nguyễn Hữu Tùng, người phát hiện và đưa nạn nhân đi cấp cứu, kể lại: “Khoảng 5h sáng nay, tôi đang ngủ thì thấy một người vào nhà đập cửa và kêu “có ai không cứu cháu với, bạn cháu uống thuốc sâu chết rồi”. Sau đó, tôi mở cửa chạy ra gọi thêm mọi người để đưa em đi cấp cứu và tìm kiếm người còn lại. Khoảng 10 phút sau, chúng tôi phát hiện nơi 2 em này uống thuốc sâu tự tử thì một em đã tử vong”.

Hiện, vụ việc đang được công an TP Bảo Lộc điều tra

Bài viết liên quan

loading...
Bloglinks: watch anime online | xem phim my phu de | xem phim bo hong kong | doc truyen manga | xem phim | superphim | arcade game