Hà Tĩnh: Vây bắt 2 “cẩu tặc” giữa đêm khuya

Vào lúc 2h30 sáng nay 19/10, hàng chục người dân khối phố 6, phường Hà Huy Tập, TP Hà Tĩnh đã vây bắt 2 tên “cẩu tặc”, lột quần áo của các đối tượng và đốt xe trước khi giao cơ quan chức năng.

Khi chúng tôi có mặt tại hiện trường vào thời điểm xảy ra vụ việc, chứng kiến chiếc xe máy – phương tiện hai “cẩu tặc” dùng để gây án – đã bị người dân đốt cháy chỉ còn trơ cặp khung, bốc mùi khét lẹt. Cách chiếc xe chừng hơn chục mét, hai tên trộm mặt còn non, bị người dân lột áo quần, trói giữ cạnh một con chó tang vật.

Chiếc xe bị đốt cháy...

Chiếc ná cao su và dây điện, những phương tiện mà hai tên "cẩu tặc" dùng để trộm chó

Dù giữa đêm khuya nhưng vừa nghe tên bắt được kẻ trộm chó, rất đông người dân đã có mặt tại hiện trường và lao vào đòi đánh.

Hai đối tượng là Nguyễn Đình Đức và Hoàng Văn Anh (cùng trú xã Kỳ Bắc, huyện Kỳ Anh, Hà Tĩnh). Tên Đức khai vừa bỏ học một năm, còn tên Anh đang học lớp 12, trường PTTH Nguyễn Huệ, thuộc địa bàn Kỳ Bắc – Kỳ Phong, huyện Kỳ Anh. Hai đối tượng khai do thiếu tiền nên đi trộm chó về trả nợ.

Các thành viên trong đội tự quản đã giữ nguyên hiện trường, tiếp tục liên hệ người thân hai tên trộm để đòi bồi hoàn trước khi bàn giao đối tượng cho cơ quan chức năng.

Hai đối tượng bị người dân bắt giữ

Anh N.V.H, một thành viên trong đội tổ quản của khối phố 6 cho biết, hai tên trộm bị các thành viên trong đội tự quản bắt giữ vào lúc 2h30 sáng nay. Khi bị các thành viên đội tự quản và người dân phục kích hai đối tượng đã liều mình phóng xe hòng chạy thoát, nhưng mọi nỗ lực của chúng đã quá muộn.

Cũng theo anh H, ngay trước khi hai tên này bị bắt giữ chừng 30 phút, các thành viên trong đội tự quản của khối phố 6 phường Hà Huy Tập, TP Hà Tĩnh đã bắt hụt hai tên trộm chó khác; bản thân anh H. cũng bị hai tên này tấn công bị thương ở tay.

 

Clip bắt hai tên cẩu tặc do một người dân khối phố 6 cung cấp

Theo DanTri

Bài viết liên quan

  • No related posts found
Bloglinks: watch anime online | xem phim my phu de | xem phim bo hong kong | doc truyen manga | xem phim | superphim | arcade game