Hà Anh & Ngọc Trinh: Ai mới xứng danh… nữ hoàng nội y?

Một người là người mẫu nội y quốc tế, một người được xưng tụng là nữ hoàng nội y Việt. Ai mới thực sự quyền lực trong những bộ nội y bốc lửa?
Số đo

Hà Anh từng hoạt động thời trang chuyên nghiệp tại Anh Quốc và Hồng Kông nên chiều cao của cô đương nhiên không thể dưới 1,75m. Hà Anh cao đúng chuẩn 1,75m, nặng 51,5kg. Thân hình đồng hồ cát với ba con số vàng: 84-58-92 với khung xương hông nở nang và cặp đùi mật ong chắc nịnh. Chưa có người mẫu chuyên nghiệp nào trong nước có số đo đẹp như Hà Anh.

Ngọc Trinh có chiều cao khiêm tốn trong giới người mẫu, chỉ đạt 1,7m. Bù lại, số đo của Ngọc Trinh không thua kém Hà Anh: 84-58-93. Khung xương hông của Ngọc Trinh hẹp hơn Hà Anh nên không tạo dáng đồng hồ cát. Bù lại, vòng 3 của Ngọc Trinh tròn trịa, nảy nở và cao vút. So với vòng 3 hơi thấp sệ của Hà Anh thì vòng 3 của Ngọc Trinh hút mắt hơn nhiều.

Gương mặt

Hà Anh có gương mặt cá tính, quyến rũ kiểu người mẫu, với ánh mắt sắc lạnh biểu cảm và đôi môi cong hờn dỗi. Nhưng với thẩm mỹ của người Việt, gương mặt của Hà Anh không được coi là đẹp.

Trong khi đó, Ngọc Trinh với nét mặt tròn trịa, hài hòa toát lên vẻ ngây thơ lại được lòng đàn ông Việt hơn.

Màu da

Hà Anh có màu da nâu mật ong được làng thời trang quốc tế đặc biệt ưa chuộng. Màu da nâu cũng khiến những bức hình nội y của Hà Anh sống động và bốc lửa.

Ngược lại, Ngọc Trinh có làn da trắng không tì vết. Chính cô chứ không ai khác khiến mốt da trắng như Bạch Tuyết làm mưa làm gió tại Việt Nam. Và vì thế, da nâu của Hà Anh trở nên lạc mốt.

Biểu cảm

Vì là người mẫu chuyên nghiệp, Hà Anh vượt xa Ngọc Trinh về thần thái trong các bộ hình nội y. Vẻ gợi cảm, quyến rũ, bốc lửa mà không kém phần sang trọng cùng sắc thái cảm xúc đa dạng khiến Hà Anh ngồi ở “chiếu trên”.

Ngọc Trinh mặc dù có danh xưng người mẫu nhưng chủ yếu là mẫu ảnh. Ảnh nội y của Ngọc Trinh rất nuột nà và khiêu khích nhưng lại mang một màu “ngây thơ”, “lả lơi”, không có độ sang trọng cuốn hút như một người mẫu chuyên nghiệp.

Bài viết liên quan

Bloglinks: watch anime online | xem phim my phu de | xem phim bo hong kong | doc truyen manga | xem phim | superphim | arcade game