Giới trẻ chơi ‘sốc’ với bao cao su

loading...

Tưởng chừng như “bảo bối” đặc biệt này chỉ được sử dụng cho mục đích tránh thai ngoài ý muốn thì mới đây giới trẻ lại nghĩ ra một cách sử dụng hoàn toàn khác. Công dụng đặc biệt này thậm chí không được sử dụng trong phòng ngủ.

Theo một số clip “biểu diễn” được đăng tải, một số người trẻ đã hít bao cao su vào bằng đường mũi, sau đó kéo chúng ra từ miệng. Được biết đến với cái tên “Condom Challenge”, trào lưu mới này đang lan truyền khắp cộng đồng mạng.

Tờ Huffingtonpost tiết lộ xu hướng này manh nha từ tháng 10 năm ngoái. Một số teen đã làm theo nhưng chỉ đến gần đây nhiều video khác mới xuất hiện phổ biến hơn.

Trong một video được đăng tải trên Youtube, cô gái có tên Savannah Strong đã đưa bao cao su vào mũi và khụt khịt theo giai điệu một bài hát của Taylor Swift. Cô gái thể hiện rõ sự khó chịu khi làm việc này. Cuối video, Strong cho biết toàn bộ quá trình rất lạ. Cô cảm thấy đau ở cổ họng và mũi có cảm giác lạ. Video này nhận được hơn 1 triệu lượt xem, trong đó hầu hết cư dân mạng nhận xét hành động này thật ghê sợ và ngu ngốc.

The Sun dẫn lời một bác sĩ cảnh cáo rằng trào lưu này có thể khiến người thực hiện bị nghẹt thở.

loading...

 

1

Khoe chiếc bao cao su trước khi thực hiện trào lưu

2

Sau khi lấy ra khỏi vỏ, cô gái kéo dãn chiếc bao

3

Đầu tiên là nhét vào mũi

4

Sau đó hít vào sâu hơn

5

Quá trình thực hiện mang lại cảm giác lạ

6

Tiếp theo là kéo ra từ miệng

7

8

Không chỉ các cô gái mà các chàng trai cũng tham gia vào trào lưu này

9

10Theo tiin

Bài viết liên quan

loading...
Bloglinks: watch anime online | xem phim my phu de | xem phim bo hong kong | doc truyen manga | xem phim | superphim | arcade game