Giở trò đồi bại với em gái vợ, mặc cho mẹ vợ can ngăn.

loading...

Mặc dù bị ngăn cản và đuổi về nhưng Thọ quay xe lại nhà nhằm giở trò đồi bại với em gái vợ cho bằng được. Hắn trèo qua hàng rào, xông vào nhà thực hiện hành vi hiếp dâm, mặc cho mẹ vợ can ngăn.

11
Nơi xảy ra vụ việc.

Theo đó do đã nhiều lần nhìn trộm em vợ là N.T.T.T (SN 1994) trong khi đang tắm , nên trong Thọ nảy sinh ý định hiếp dâm em vợ. Đến khoảng 18h ngày 27.10.2013, sau khi chở vợ là Nguyễn Thị Thùy Trâm từ nhà mẹ vợ là bà Huỳnh Thị Thu Thủy (SN 1972) về.

Thọ đã quay trở lại nhà mẹ vợ với ý đồ tìm gặp và đòi “quan hệ” với chị N.T.T.T. thấy T đang ngồi xem tivi ở phòng khách, Thọ mon men đến gần hỏi thăm vu vơ. Do thấy Thọ có hành vi muốn sàm sỡ T sợ bỏ chạy vào phòng mẹ, Thọ đành tiu nghỉu ra về.

loading...

Tuy nhiên trên đường về với ý định chiếm đoạt bằng được em vợ. Khi quay lại do cổng đã khóa ,Thọ bỏ xe máy và dép ở ngoài rồi trèo qua hàng rào B40 để vào nhà. Thấy T ngồi xem tivi trong phòng khách, Thọ liền xông đến ôm chặt. Quá hoảng sợ, T chỉ kịp la lớn “Mẹ ơi cứu con” rồi bị Thọ lôi vào phòng ngủ gần đó.

Cổng bị khóa, tên yêu râu xanh bèn trèo qua hàng rào lưới B40.

Can ngăn con rể không được, bà Thủy chạy ra ngoài hô hoán bà con lối xóm tới cứu giúp. Trong lúc đó, Thọ đã kéo T xuống nhà bếp và cởi hết quần áo của T để thỏa mãn dục vọng. Chỉ khi bà Thủy nhào đến lấy cây sắt đánh tới tấp vào lưng Thọ thì hắn mới buông T ra.

Lúc này, chồng bà Thủy (đang ở nhà người bác gần đó) và hàng xóm cũng vừa chạy đến ứng cứu. Tên yêu râu xanh hoảng sợ mở cửa sau nhà bếp và phóng qua rào bỏ chạy. Đến 21h cùng ngày, lực lượng Công an xã Vĩnh Hiệp bắt được tên yêu râu xanh này.

Theo: xaluan

Bài viết liên quan

loading...
Bloglinks: watch anime online | xem phim my phu de | xem phim bo hong kong | doc truyen manga | xem phim | superphim | arcade game