Giáo viên mầm non tụt quần học sinh rồi chụp ảnh quay phim

loading...

Ném học sinh chúi đầu vào thùng rác, lấy băng dính bịt miệng, bắt 2 học sinh nam, nữ hôn nhau trước mặt các bạn, tụt quần học sinh chụp ảnh, không thiếu trò quái đản gì mà Hồng không dám làm.

Giới truyền thông Trung Quốc ngày 25/10 đưa tin, hôm qua 24/10 trên trang mạng xã hội weibo xuất hiện một số bức ảnh chụp cảnh 1 giáo viên mầm non ngược đãi trẻ nhỏ, vứt trẻ vào thùng rác, xách 2 tai nhấc bổng người học sinh, dán băng dính vào miệng và ép trẻ học trò chơi người lớn để làm thú tiêu khiến khiến cư dân mạng phẫn nộ.

 

Những bức ảnh này sau khi được tải lên mạng sáng hôm qua đã lập tức tạo thành cơn sóng phẫn nộ và được lan truyền khủng khiếp. Trong ảnh, nữ giáo viên mầm non còn rất trẻ, miệng cười rất tươi, khoái chí xách 2 tai 1 cậu bé và nhấc bổng người cậu lên khiến đứa bé khiếp đảm, khóc thét.

Một số phụ huynh khác bức xúc đã gọi điện báo cảnh sát. Sau khi xác minh, cảnh sát đã tìm ra kẻ thủ ác và phát tán những hình ảnh này là Nhan Diễm Hồng, một nữ giáo viên lớp chồi trường mầm non Chim Sẻ thành phố Ôn Lĩnh.

Khi các phóng viên tiếp cận trường mầm non Chim Sẻ, Hồng tỏ ra sợ hãi trước sự phẫn nộ của công luận. “Tại sao em xách tai học sinh lại còn nhờ người chụp ảnh?”, phóng viên hỏi, “Em chỉ đùa một chút thôi.” Nhưng khi hỏi tiếp thì Hồng cúi gằm mặt, không nói.

Khi kiểm tra hành chính, cảnh sát phát hiện ra 702 bức ảnh ngược đãi học sinh của nữ giáo viên “mẹ mìn” này, đủ chiêu đủ trò. Như Ném học sinh chúi đầu vào thùng rác!

loading...

Lấy băng dính bịt miệng.

Bắt 2 học sinh nam, nữ hôn nhau trước mặt các bạn.

Kèm những hình phạt kỳ cục và nhẫn tâm.

Bốn trẻ bị phát úp mặt vào tường.

Không thiếu trò quái đản gì mà Hồng không dám làm.

Thậm chí, kệ đựng đồ chơi của trẻ được Hồng trưng dụng làm nơi để đồ uống có cồn.

Những vết thương của các em do Hồng để lại.

Ngay sau khi vụ việc bị phát giác, Hồng đã bị đuổi việc và cảnh sát bắt tạm giam chờ điều tra, làm rõ.

Chỉ trong buổi chiều hôm qua đã có hơn 10 vạn người phản hồi yêu cầu nghiêm trị kẻ ngược đãi trẻ em.

Minh Quang

Bài viết liên quan

loading...
Bloglinks: watch anime online | xem phim my phu de | xem phim bo hong kong | doc truyen manga | xem phim | superphim | arcade game