Giáng sinh tưng bừng khắp thế giới

loading...

Người dân trên khắp thế giới đang tưng bừng với những hoạt động truyền thống chào mừng ngày lễ Giáng sinh và năm mới 2013 đang đến gần.

loading...

 

Dàn đồng ca đang biểu diễn ở thánh đường bên trong nhà thờ St Paul’s ở trung tâm London trong lễ mừng Giáng sinh hôm qua.

Các “ông, bà già Noel” hào hứng với một cuộc thi bơi truyền thống ở Monaco.

Các ông già Noel và công chúa tuyết nổi bật tại trạm biên giới Nuijamaa, giữa Phần Lan và Nga.

Ông già Noel ở Rovaniemi, Phần Lan chào tạm biệt mọi người để bắt đầu “chuyến đi dài đến thăm tất cả các trẻ em trên toàn thế giới”.

Các tòa nhà ở tỉnh Nantes, phía tây nước Pháp, lung linh trong hai sắc màu đỏ và trắng của Giáng sinh.

Các tín đồ đạo Cơ đốc ở Pakistan đang tham dự một lễ thắp nến đặc biệt tại nhà thờ ở Lahore hôm qua. Chỉ có một số nhỏ người dân theo đạo Cơ đốc ở Pakistan, nơi chỉ có 3% trong số 167 triệu dân không theo đạo Hồi.

Các nhân viên lau kính cửa sổ tại một trung tâm thương mại cao 31 mét ở Tokyo cũng hòa vào không khí Giáng sinh với những bộ trang phục của ông già Noel và con tuần lộc.

Người đi mua sắm tấp nập dịp Giáng sinh tại một khu chợ ở Manila, Philippines hôm qua. Khoảng 90% dân số Philippines là người theo đạo Thiên chúa. Đất nước này cũng là nơi có hoạt động lễ hội dịp Giáng sinh dài và đông vui nhất trên thế giới.

Một ông già Noel ở Palestine xách một cây thông nhỏ lênh khênh đi trên bức tường thành ở Jerusalem.

Trẻ em vùng Bacau, Romania, mặc trang phục làm từ da gấu thật để biểu diễn điệu nhảy của những chú gấu. Đây là hoạt động truyền thống có từ lâu đời trước dịp Giáng sinh ở nước này.

Theo Vnexpress

Bài viết liên quan

loading...
Bloglinks: watch anime online | xem phim my phu de | xem phim bo hong kong | doc truyen manga | xem phim | superphim | arcade game