“Gái xinh ngực lép” gây bão cộng đồng mạng

loading...

Họ là những “teen boy” chính hiệu nhưng lại nổi tiếng nhờ sở thích kỳ quặc là giả gái, nếu không nói sẽ không ai nhận ra họ là “boy”.

Chàng trai người Nhật này tên là Kaoru Oshima, anh chàng là một diễn viên, người mẫu của Nhật Bản. Tuy mang giới tính XY nhưng Kaoru lại rất thích hóa thân thành một cô gái trẻ xinh đẹp, gợi cảm.
Kaoru thường trang điểm và ăn mặc giống một cô gái trẻ trung xinh đẹp và thường xuyên “tự sướng” sau đó post những bức hình “lừa tình” đó lên trang cá nhân Twitter của mình.
Những bức ảnh của Kaoru nhận được những lời khen có cánh. Thậm chí một số cư dân mạng còn cho rằng Kaoru xinh hơn cả một cô gái thực sự.
Khi được hỏi về giới tính của mình khi liên tục đăng những bức ảnh giả gái, anh chàng có viết: “Tôi là nam giới nhưng lại thích ăn mặc như phụ nữ. Tôi không muốn trở thành một cô gái thật sự mà chỉ muốn mình trông giống như vậy. Còn về vấn đề tình cảm, tôi thích cả hai phái”.
Có lẽ chính vì sự thẳng thắn của mình, Kaoru nhận được những lời khen ngợi ngày càng nhiều. Anh chàng có nhiều người hâm mộ hơn, các cơ hội trong công việc vì thế cũng trở nên hấp dẫn hơn.
Hiện tượng giả gái ở Nhật Bản vốn không hiếm, còn có thể coi là bình thường nhưng tạo nên sự xôn xao trong cộng đồng mạng như Kaoru có lẽ là trường hợp ít thấy.
Sau khi những thông tin về chàng trai người Nhật này được chia sẻ trên các trang mạng xã hội, số người theo dõi anh chàng trên Twitter lại càng nhiều hơn.
Trước đây, cũng đã có một chàng trai Trung Quốc với nickname trên Weibo là Angela gây sốt cộng đồng mạng vì hình ảnh giả gái quá long lanh của mình.
Rất nhiều người đã tá hỏa khi phát hiện giới tính thật của anh chàng và bày tỏ sự ngỡ ngàng cùng một phần ngưỡng mộ trước vẻ đẹp phi giới tính của Angela.

Bài viết liên quan

loading...
Bloglinks: watch anime online | xem phim my phu de | xem phim bo hong kong | doc truyen manga | xem phim | superphim | arcade game