Gái vũ trường hốt hoảng khi bị cảnh sát bao vây

loading...

Nhiều cô gái trẻ đẹp thảng thốt, luýnh quýnh… khi hàng trăm cảnh sát bất ngờ phong toả 2 vũ trường ở Sài Gòn lúc rạng sáng 11/1.

loading...

 

1

Hơn 0h, hai vũ trường Gold Clup và VelVet trên đường Hồ Huấn Nghiệp (phường Bến Nghé, quận 1, TP HCM) vẫn tấp nập khách ra vào. Hàng trăm cảnh sát gồm nhiều lực lượng như CSGT, cơ động, hình sự… bất ngờ xuất hiện, phong toả 2 đầu đường dài vài trăm mét.

2

Nhiều xe cảnh sát chắn ngang 2 đầu đường cùng các barie để “nội bất xuất, ngoại bất nhập”. Hàng trăm khách vội vã tháo ra ngoài nhưng lại có vòng vây khác đang khép lại. Nét lo lắng xuất hiện trên nhiều gương mặt trẻ, ăn mặc sành điệu. Những cô gái trẻ ăn mặc gợi cảm, trang điểm cầu kỳ bước ra từ vũ trường VelVet ngại ngùng bước qua hàng rào sau khi được các nữ CSGT kiểm tra giấy tờ, tư trang.

3

Chó nghiệp vụ cũng được đưa đến phục vụ cho việc tổng kiểm tra hành chính.

4

Lực lượng chức năng kiểm tra bên trong vũ trường.

5

Bất cứ người nào có mặt tại khu vực cũng bị kiểm tra.

6

Dòng xe máy, xế hộp lần lượt được cảnh sát cơ động khám xét tỉ mỉ. Khi không có “hàng cấm” thì lực lượng này bàn giao lại cho CSGT tiếp tục kiểm tra giấy tờ cũng như bằng lái.

7

Các cô gái tỏ ra bất ngờ, lóng ngóng trước sự kiểm tra của một lực lượng hùng hậu lần đầu tiên xảy ra tại TP HCM nhằm giữ gìn an ninh trật tự, chấn áp tội phạm.

8

Từng ngóc ngách đồ vật của họ đều bị kiểm tra gắt gao. Nhiều “hotgirl” tay run run làm theo chỉ dẫn của cảnh sát.

9

Những “bóng hồng” CSGT lần đầu tiên tham gia lực lượng liên ngành kiểm tra hành chính.

10

Tuy nhiên, cũng có cô tỏ ra bình thản, vui vẻ hợp tác với lực lượng chức năng.

11

Một người đẹp khác đi xế hộp bị “vịn” lại kiểm tra. Theo Công an TP HCM, cuộc kiểm tra hành chính đã phát hiện và lập biên bản 93 trường hợp vi phạm, tạm giữ 85 xe (có 3 ôtô). Trong số này chủ yếu là không có giấy phép lái xe và không mang giấy tờ xe.


Theo NgoiSao

Bài viết liên quan

loading...
Bloglinks: watch anime online | xem phim my phu de | xem phim bo hong kong | doc truyen manga | xem phim | superphim | arcade game