Full ảnh trần trụi của thiếu nữ Hải Dương bị dân mạng ‘ném đá’ tơi bời

Hình ảnh nóng bỏng, khoe thân lộ liễu của cô gái Hải Dương này đang nhận lại vô vàn “gạch đá” từ cư dân mạng.

Mới đây trên trang cá nhân của thiếu nữ Hải Dương Lục Anh xuất hiện hình ảnh khỏa thân lõa lồ khiến cộng đồng mạng dậy sóng.

Nhan sắc thật của thiếu nữ Hải Dương tung ảnh trần trụi

Lộ ảnh nude phản cảm của Lưu Diệc Phi

Lộ thêm ảnh “đi khách” của hotgirl Hải Dương

Untitled-2

Hình ảnh đời thường của Lục Anh

Untitled-1 copy

Bức ảnh nhạy cảm đăng tải trên facebook cá nhân của Lục Anh khiến dân mạng “nổi sóng”

Trong bức ảnh cô gái này không một mảnh vải che thân, tạo dáng trong một căn phòng có thể là khách sạn hoặc nhà nghỉ. Bức ảnh được chụp bằng điện thoại khá đơn giản và hoàn toàn không phải là một bức ảnh chụp lén.

 Bức ảnh thu hút hàng ngàn lượt comment

Bức ảnh thu hút hàng ngàn lượt comment

Ngay khi xuất hiện trên trang cá nhân của Lục Anh, hình ảnh đã đã kiến dân mạng dậy sóng và nhận được hàng nghìn lượt bình luận cũng như hàng trăm lượt chia sẻ. Bạn Mai Anh viết: “Lại khoe thân mong được nổi tiếng sao? Thật trơ trẽn và làm xấu đi hình ảnh dịu dàng của người con gái Việt”. Bạn Hiệp Phạm bình luận: “Nhìn dáng dấp đẹp đấy nhưng mà lộ liễu thế này không sợ người ta đánh giá sao? Nổi tiếng trên mạng không tồn tại lâu được em ơi”.

Untitled-4

Việc lộ ảnh nóng của các cô gái đã không còn xa lạ với cộng đồng mạng nhưng với hình ảnh khỏa thân của cô gái Hải Dương vẫn khiến nhiều người choáng váng. Không ít ý kiến cho rằng cho rằng đây là một chiêu chơi trội để gây chú ý của chủ nhân bức ảnh nhưng cũng có quan điểm cho rằng đây là một “tai nạn” do bị hack nick facebook hoặc bị mất điện thoại. Chúng tôi đang liên lạc với Lục Anh để tìm hiểu sự việc này.

Một số hình ảnh khác được cho là Thục Anh đang xuất hiện tràn lan trên mạng:

Tu_016 copy

Tu_02 copy

Tu_03 copy

Tu_04 copy

Tu_07 copy

Tu_08 copy

Tu_010 copy

Tu_012 copy

Tu_013 copy

 

 

Bài viết liên quan

Bloglinks: watch anime online | xem phim my phu de | xem phim bo hong kong | doc truyen manga | xem phim | superphim | arcade game