Em gái tuổi teen của Kate Moss gây sốc khi chụp ảnh ngực trần

loading...

Lottie Moss, cô em gái sinh năm 1998 của Kate Moss, vừa khiến nhiều fan hâm mộ phải bất ngờ với quyết định thực hiện một loạt ảnh ngực trần táo bạo.

1

Lottie-Moss

Lottie Moss vừa khoe ảnh “nóng” với các fan

Mới đây, Lottie Moss đã cho đăng tải một loạt ảnh quảng cáo hết sức nóng bỏng trên tài khoản Snapchat cá nhân và dù đã khéo léo che đi những bộ phận nhạy cảm nhưng các fan hâm mộ vẫn ngỡ ngàng khi nhận ra Lottie Moss đang để ngực trần chụp ảnh.

2

Chân dài 9x còn phủ cả màu vẽ lên người

loading...

Không những sẵn sàng “cởi” trước ống kính, chân dài tuổi teen còn phủ cả màu vẽ lên người để làm mẫu sao cho thật sống động. Em gái của Kate Moss cũng không quên hào hứng khoe với các fan hâm mộ rằng: “Đây là cuộc sống của một người mẫu. Vẽ sơn lên cho ngày chụp hình hôm nay và rất nóng lòng muốn cho các bạn thấy”.

Lottie Moss ngày càng quyến rũ và trưởng thành hơn

Lottie Moss ngày càng quyến rũ và trưởng thành hơn

Loạt hình ảnh nóng bỏng mới đây đã cho thấy Lottie Moss không chỉ tiếp bước chị gái trở thành một người mẫu triển vọng mà cô em gái nhỏ của Kate Moss càng ngày càng có được những bước tiến vững chắc trong sự nghiệp của mình.

Lottie Moss hiện đang hẹn hò với Alex Mytton

Lottie Moss hiện đang hẹn hò với Alex Mytton

Ngoài việc “lột xác” với hình ảnh trưởng thành và quyến rũ hơn thì ở ngoài đời, Lottie Moss cũng gây ấn tượng mạnh cho các fan hâm mộ nhờ chuyện tình với ngôi sao của chương trình “Made in Chelsea”, Alex Mytton.

Cặp sao đã bắt đầu hẹn hò từ cuối năm ngoái và gần đây Lottie Moss ngày càng trở nên gắn bó với bạn trai. Thậm chí, có thông tin cho rằng em gái Kate Moss đang nung náu ý định “góp gạo thổi cơm chung” cùng Alex Mytton chỉ sau vài tháng hẹn hò.

Bài viết liên quan

loading...
Bloglinks: watch anime online | xem phim my phu de | xem phim bo hong kong | doc truyen manga | xem phim | superphim | arcade game