Elly Trần là hot girl sở hữu thân hình quyến rũ và nụ cười đáng yêu bậc nhất Việt Nam.

loading...

Trang báo mạng TVReport của Hàn Quốc mới đây đăng một bài viết nhận định Elly Trần là hot girl sở hữu thân hình quyến rũ và nụ cười đáng yêu bậc nhất Việt Nam.

Tham gia làng giải trí đã lâu với danh hiệu “Hot girl”, Elly Trầnnổi tiếng với khuôn mặt bầu bĩnh và thân hình bốc lửa. Hoạt động chủ yếu với vai trò người mẫu ảnh, với lợi thế vòng 1 khủng và khuôn mặt ăn hình, Elly là cái tên được báo chí trong và ngoài nước săn đón. Không chỉ xuất hiện trên các mặt báo, các trang mạng xã hội tại Hàn Quốc, Trung Quốc,… cũng cập nhật hình ảnh của Elly, lượng fan hâm mộ của cô hot girl ngực khủng tại các quốc gia này không hề nhỏ.

Đặc biệt, vào chiều ngày hôm nay (8/5), trang báo mạng Hàn Quốc TVreport đã đăng tải một bài viết với lời khen ngợi hết lời dành cho Elly. Toàn bộ bài viết nhấn mạnh đến nụ cười tỏa nắng, dễ thương nhưng lại sở hữu thân hình nóng bỏng với số đo khủng. Trong bức ảnh được trang báo này sử dụng, Elly với mái tóc dài ngang lưng cô diện chiếc áo lưới trễ nải một bên vai khoe vẻ quyến rũ chết người.

loading...
quyen ru
Hình ảnh bài báo viết về Elly.

Trước đó không lâu, vào ngày 14/3, hình ảnh Elly buông lơi vòng 1, khoe lưng trần với động tác kéo áo khiêu gợi cũng được trang báo mạng này đưa tin. Vẫn những lời lẽ đánh giá rất tích cực về cô người mẫu với bức ảnh táo bạo, Elly được đánh giá là một trong những người mẫu ảnh lôi cuốn nhất làng giải trí Việt. Bên cạnh Hàn Quốc, tại Thái Lan, Trung Quốc,… Elly cũng được cho là gương mặt được quan tâm và yêu mến.

Theo vuiviet

Bài viết liên quan

loading...
Bloglinks: watch anime online | xem phim my phu de | xem phim bo hong kong | doc truyen manga | xem phim | superphim | arcade game