Đứng hình với sắc đẹp hoa hậu béo nước Anh

Hậu trường của cuộc thi hoa hậu béo nước Anh cũng nhộn nhịp như bao cuộc tranh tài sắc đẹp khác – đầy ắp tiếng cười nói, các thí sinh bận rộn trang điểm, mặc những bộ đồ “oversize”, thử giày cao gót cỡ “khủng” và không kém phần long lanh với trang sức đá lấp lánh.

Chung kết của cuột thi sắc đẹp độc đáo này quy tụ 20 thí sinh xuất sắc nhất trên toàn nước Anh. Mặc dù cuộc thi gặp phải nhiều tranh cãi của dư luận, rằng nó đang mỉa mai chiến dịch giảm chỉ số cơ thể BMI của chính phủ, nhưng nó vẫn được đón nhận, như lời khuyến khích phụ nữ, cho phép họ được tự do ăn uống, không phải gò ép với những món ăn giảm béo chán ngắt.

Toàn bộ thí sinh tham dự đêm chung kết Hoa hậu béo nước Anh.

Chương trình phóng sự về cuộc thi hoa hậu béo nhấn mạnh, đây là sự kiện để khắc họa chân dung của đại đa số phụ nữ Anh Quốc ngày nay. Chỉ đơn thuần là vậy, chứ nó không hàm ý về một lời cảnh báo trước nguy cơ béo phì.

Hoa hậu béo thu hút nhiều đối tượng phụ nữ tham gia. Tất cả họ đều có một điểm chung – đam mê cái đẹp, nhưng không có một vòng eo chuẩn 60cm như siêu mẫu. Họ luôn cảm thấy mình là sản phẩm thừa của xã hội, quá tự ti và muốn kiếm tìm hạnh phúc cho bản thân.

Caroline Dawson từng suy sụp rất nhiều khi luôn bị chế giễu quá béo, nhưng giờ đã có lượng fan hơn 4.000 người.

Dự kiến, đêm chung kết của hoa hậu béo nước Anh sẽ diễn ra tại khách sạn Marriott, gần sây bay Heathrow. Giải thưởng duy nhất là một vương miện gắn đá quý.

Theo Daily Mail, Ione

Bài viết liên quan

Bloglinks: watch anime online | xem phim my phu de | xem phim bo hong kong | doc truyen manga | xem phim | superphim | arcade game