Đột nhập nơi “tô son, điểm phấn” của nhóm vũ công nam sexy nhất TQ

loading...

Đây là nhóm vũ công nam gợi cảm nhất Trung Quốc nhận được sự quan tâm của cư dân mạng.

dot nhap noi "to son, diem phan" cua nhom vu cong nam sexy nhat tq hinh anh 1

Trong một chương trình của đài Tế Nam mới đây, cư dân mạng Trung Quốc đều sững sờ trước màn biểu diễn gợi cảm của 3 nam vũ công được trang điểm kĩ càng. Sina cho biết, ba chàng trai này đều là các vũ công chuyên nghiệp trong nhóm Stereo đang hoạt động ở Tứ Xuyên, Thành Đô.

dot nhap noi "to son, diem phan" cua nhom vu cong nam sexy nhat tq hinh anh 2

Anh chàng tên Phái Phái – trưởng nhóm nhảy có động tác biểu diễn vô cùng sexy trong bộ đồ bó sát nhanh chóng trở thành tâm điểm chú ý của cư dân mạng.

dot nhap noi "to son, diem phan" cua nhom vu cong nam sexy nhat tq hinh anh 3

Trước khi lên sân khấu, Kì Kì giúp cậu bạn Phái Phái cố định lại trang phục biểu diễn. Phái Phái cho biết, năm 2012 cậu đã nhen nhóm ý tưởng thành lập một đội vũ công nam. Khởi đầu với hai thành viên, hiện tại nhóm đã có hơn 9 người. Họ đóng vai trò của các vũ công nữ trên sân khấu và thể hiện những bài nhảy vô cùng sexy nhằm thu hút khán giả.

dot nhap noi "to son, diem phan" cua nhom vu cong nam sexy nhat tq hinh anh 4

Các thành viên của nhóm đều là những chàng trai trẻ và xuất thân từ những ngành nghề khác nhau như trang điểm, giáo viên dạy nhảy, vũ công quán bar cho tới các nhân viên trong doanh nghiệp nhà nước…

dot nhap noi "to son, diem phan" cua nhom vu cong nam sexy nhat tq hinh anh 5

Phái Phái cho biết, ngoài biểu diễn nhóm cũng mở một studio riêng để quảng cáo hình ảnh tới khán giả.

dot nhap noi "to son, diem phan" cua nhom vu cong nam sexy nhat tq hinh anh 6

Ba thành viên xuất sắc nhất nhóm Stereo lên nhận giải thưởng trong một chương trình.

dot nhap noi "to son, diem phan" cua nhom vu cong nam sexy nhat tq hinh anh 7

Ba anh chàng Phái Phái, Kì Kì, Luân Luân rời khỏi sự kiện sau khi phần trình diễn đã hoàn thành. Do phải đứng trên giày cao gót khi biểu diễn, cả ba đã phải tháo giày và đi bộ ra khu vực để xe vì bị đau chân.

dot nhap noi "to son, diem phan" cua nhom vu cong nam sexy nhat tq hinh anh 8

loading...

Các thành viên trong nhóm đứng chờ ban tổ chức sắp xếp cho phần biểu diễn tiếp theo. Luân Luân không ngại ngồi xổm trên đôi giày cao gót “lênh khênh” dù chân đang khá đau.

dot nhap noi "to son, diem phan" cua nhom vu cong nam sexy nhat tq hinh anh 9

Sau buổi diễn, Luân Luân bị sốt và phải nghỉ ngơi ở nhà. Phái Phái vừa đắp mặt nạ dưỡng da vừa tranh thủ lướt web. Anh tâm sự, nhóm đã chính thức ra mắt tại Thành Đô và thực hiện nhiều video ngắn giới thiệu về hoạt động của từng thành viên.

dot nhap noi "to son, diem phan" cua nhom vu cong nam sexy nhat tq hinh anh 10

Phái Phái, sinh năm 1990 đến từ Tứ Xuyên. Công việc của Phái Phái là nhân viên tư vấn mỹ phẩm cho một thương hiệu nổi tiếng. Chàng trai cho biết, anh có xuất thân nghèo khó chính vì vậy mà bản thân đang nỗ lực từng ngày để thay đổi số phận.

dot nhap noi "to son, diem phan" cua nhom vu cong nam sexy nhat tq hinh anh 11

Nghề nghiệp chính của Luân Luân là nhân viên kinh doanh. Anh chàng tranh thủ thu âm ca khúc mới trong phòng thu của công ty. Luân Luân cho biết, cậu rất thích âm nhạc nên mỗi khi không có việc làm, cậu lại trổ tài thể hiện nhiều ca khúc bằng tiếng Anh.

dot nhap noi "to son, diem phan" cua nhom vu cong nam sexy nhat tq hinh anh 12

Do bị sốt, Luân Luân nằm mệt mỏi trên giường trong một khách sạn nhỏ. Anh cho biết, trong một lần biểu diễn ở ngoại ô Thành Đô, nhiều em bé đã rất kinh hãi trước gương mặt trang điểm quá kĩ của các thành viên và gọi cậu là con quái vật. “Tuy nhiên, chúng tôi chỉ mỉm cười và tiếp tục hoàn thành buổi diễn”, Luân Luân chia sẻ.

dot nhap noi "to son, diem phan" cua nhom vu cong nam sexy nhat tq hinh anh 13

Luân Luân thích thú ngắm nhìn thành phố khi về đêm. Cậu đang có ý định mua một căn nhà nhỏ ở Thành Đô để ổn định cuộc sống.

dot nhap noi "to son, diem phan" cua nhom vu cong nam sexy nhat tq hinh anh 14

Kì Kì sinh năm 1994 là và một trong những thành viên đầu tiên của nhóm được Phái Phái thành lập vào tháng 6 vừa qua. Sau khi tốt nghiệp Đại học Tứ Xuyên, Kì Kì đã theo một nhóm nhảy tới Thâm Quyến làm việc trong hai tháng. Tuy nhiên, vì không thích ứng với môi trường ở đó, Kì Kì đã quay trở về Thành Đô để làm lại từ đầu.

dot nhap noi "to son, diem phan" cua nhom vu cong nam sexy nhat tq hinh anh 15

Kì Kì thử giày cao gót để lộ ra một hình xăm nhỏ trên cánh tay. Chàng trai sinh năm 1994 cho biết, cậu có ba hình xăm đại diện cho gia đình, bạn bè và lòng dũng cảm của bản thân.

Bài viết liên quan

loading...
Bloglinks: watch anime online | xem phim my phu de | xem phim bo hong kong | doc truyen manga | xem phim | superphim | arcade game