Đốt cháy tình địch trả thù vì đã ngăn cản việc vợ ngoại tình nhưng tình địch không chịu

Dù đã ngăn cản việc vợ ngoại tình nhưng tình địch không chịu, anh Chinh đã quyết định đốt cháy cửa hàng để trả thù.

Hôm nay, 25/3 TAND TP. Hà Nội đã đưa vụ trọng án xuất phát từ việc muốn trả thù tình địch hồi đầu năm 2013 ở huyện Ứng Hòa ra xét xử. Bị cáo trong vụ án này là anh Ngô Văn Chinh (SN 1974, ở thôn Phú Lương Thượng, xã Quảng Phú Cầu, huyện Ứng Hòa, Hà Nội) bị truy tố về 2 tội: Giết người và Hủy hoại tài sản.

11

Năm 1999, anh Ngô Văn Chinh kết hôn với chị Nguyễn Thị Thêm (SN 1983, ở Ứng Hòa, HN) và có hai con. Năm 2009, anh Chinh nghe mọi người trong làng nói về việc anh Lê Văn Tuấn (SN 1970, người cùng thôn) có quan hệ bất chính với vợ mình. Khoảng năm 2011, chị Thêm đã thừa nhận với Chinh về việc có quan hệ tình cảm với anh Tuấn và xin anh Chinh tha thứ. Chị Thêm cũng cam kết với anh Chinh rằng sẽ không liên lạc với anh Tuấn nữa.

Do anh Tuấn vẫn muốn duy trì quan hệ với chị Thêm nên đã viết tờ rơi với lời lẽ xúc phạm vợ chồng anh Chinh. Tuấn nhiều lần xúc phạm đe dọa sẽ làm mọi cách cho vợ chồng anh Chinh phải nhục nhã bỏ quê mà đi nên chị Thêm phải tiếp tục giấu anh Chinh để quay lại quan hệ với anh Tuấn.

Ngày 6/2/2013, vợ chồng anhh Chinh sang nhà chị gái của chị Thêm để ăn cơm tối. Anh Chinh thấy số điện thoại của anh Tuấn gọi đến máy điện thoại của chị Thêm liền nghe máy nhưng thấy đầu máy bên kia không nói gì cho nên anh Chinh bực mình, bỏ về nhà.

Anh Chinh suy nghĩ về những việc làm trước đây anh Tuấn đã gây ra nên đã nảy sinh ý định đốt cửa hàng bán đồ điện tử của anh này ở xã bên cạnh để trả thù.

Nghĩ là làm, đến khoảng 20h30’ cùng ngày, anh Chinh đi xe máy mang theo một vỏ chai nhựa loại 500 ml đến cây xăng ở xã Hồng Dương, huyện Thanh Oai mua đầy chai xăng với giá 16.000 đồng rồi về nhà đợi. Đến khoảng 1h sáng ngày 7/2/2013, anh Chinh đi xe máy đem theo chai xăng đến cửa hàng bán đồ điện tử của anh Tuấn.

Nhìn cửa hàng đóng kín bằng hai cánh cửa sắt khóa trong, có ánh đèn sáng mờ, biết có người ở bên trong, anh Chinh nghĩ là anh Tuấn vì thường ngày anh Tuấn hay ngủ lại trông cửa hàng. Anh Chinh nhặt gần đó một sợi dây nilon buộc 2 tai cửa sắt xếp bên ngoài, đổ xăng vào khe cửa và bật lửa đốt, sau đó đi xe máy về nhà ngủ.

Tuy nhiên, Chinh không ngờ, lúc này, người ở trong nhà không phải là tình địch mà là anh Lê Văn Thành (SN 1992, người ở cùng thôn). Đang ngủ trong cửa hàng, anh Thành phát hiện thấy cháy liền mở cửa để thoát ra ngoài nhưng không được vì cửa đã bị buộc. Anh Thành chạy ra cửa sổ, đập vỡ cửa rồi kêu cứu, hàng xóm dùng dao cắt dây buộc cửa và anh Thành thoát được ra ngoài và bị tổn thương 20% sức khỏe.

Về phần mình, sau khi đi xe máy về nhà ngủ, sáng hôm sau, Chinh bỏ trốn vào miền Nam. Và đến ngày 13/5/2013, Chinh bị bắt khi đang ở tỉnh Đăk Nông. Tại cơ quan điều tra, Chinh đã khai nhận hành vi của mình.

Với thiệt hại tài sản do vụ cháy gây ra, anh Tuấn yêu cầu Chinh bồi thường toàn bộ thiệt hại về tài sản số tiền là hơn 420 triệu đồng.

Hôm nay tại phiên tòa, có khá nhiều người đến dự phiên tòa. Sau khi phần xét hỏi, Luật sư bào chưa cho bị cáo Ngô Văn Chinh đã đề nghị trả hồ sơ điều tra bổ sung. HĐXX đã quyết định thảo luận và quyết định hoãn tòa, trả hồ sơ để làm rõ các vấn đề còn mâu thuẫn.

Bài viết liên quan

Bloglinks: watch anime online | xem phim my phu de | xem phim bo hong kong | doc truyen manga | xem phim | superphim | arcade game