“Động” gái già bán dâm giá… 33 nghìn đồng ở TQ

Khu nhà trọ ổ chuột này nằm ngay sau phố chính của huyện Bác Bạch (Quảng Tây – Trung Quốc), biển hiệu treo đầu ngõ nhỏ, đi sâu vào trong là khu nhà hai tầng, có khoảng 9 phòng, mỗi phòng chỉ khoảng 50-60 thước rộng, kê đủ một chiếc giường đơn nhỏ xíu, một chiếc bàn để đồ dùng cá nhân xập xệ. Trong mỗi phòng này đều không có nhà vệ sinh riêng biệt.

Đối tượng “hành nghề” tại đây là các bà, các cô đã bước vào tuổi tứ tuần đổ lên. Họ ở những làng quê nghèo, tìm đến Bác Bạch vì “nơi đây cũng hẻo lánh và ít bị gặp phải người thân quen”.

Họ là những con người vì “không có văn hóa và nghèo đến mức không còn cách nào khác”.

Khác với những khu “giải trí”, nhà trọ này hoạt động ban ngày và hoàn toàn nghỉ vào buổi tối vì khách đến đây chỉ với nhu cầu “giải quyết nhanh chóng” rồi tiếp tục đổ đi kiếm sống hoặc trở về những vùng quê lân cận.

 

1

Góc nhìn từ hành lang tầng 2 xuống cầu thang và cửa.

2

Hình ảnh “động ổ chuột” từ ngoài đầu ngõ nhỏ.

3

Căn phòng “hành nghề” chưa đầy 60 thước.

4

Khách đến đây đều là dân lao động chân tay, có khi, họ vội vã đến lúc vừa làm việc xong, mồ hôi vẫn nhễ nhại, cơ thể hôi hám. Đi vào đầu ngõ, họ mất phí 1 nhân dân tệ (khoảng 3.300 VND) cho “người canh cửa”. Trong ảnh là người phụ nữ cao tuổi nhất của “động”, 62 tuổi và đã trong nghề 22 năm nay.

7

Lên đến tầng 2, các bà các cô đứng xếp dài ở hành lang với những ánh nhìn mời gọi. Khách “ưng” cô nào là tiến lại gần và hỏi “10 tệ ‘đi’ hay không?”. Nếu đồng ý họ gật đầu và dắt tay khách đi vào phòng của mình. Phí phòng ở tại đây một ngày là 15 nhân dân tệ (khoảng gần 50.000 VND). Để có thể “đảm bảo chi phí cuộc sống” của mình, mỗi người phải “đi” được từ 5-10 lượt khách.

5

Lúc vắng khách, họ tranh thủ làm những công việc thủ công khác.

6

“Người canh cửa” ở đầu ngõ nhỏ.

8

Khách hàng bước vào khu hành lang của xóm nhỏ.

9

Một trong những khách hàng vừa qua giờ lao động.

Theo TTVN

Bài viết liên quan

Bloglinks: watch anime online | xem phim my phu de | xem phim bo hong kong | doc truyen manga | xem phim | superphim | arcade game