Đồ vật lấy ý tưởng từ iPhone

Các fan cuồng của ‘Quả táo’ nhanh nhanh sưu tập cho đủ bộ thôi nào.

Mặc dù không ứng dụng công nghệ cảm ứng như điện thoại iPhone, nhưng chiếc áo phông này vẫn đủ sức hấp dẫn với tín đồ Apple khi các cô nàng diện nó.

Sưu tập trọn bồ lót ly hình các ứng dụng trên iPhone rồi cùng đặt chúng lên bàn, chiếc bàn đã biến thành iPhone khổng lồ rồi nhé. Chiếc lót ly rộng 3,34 inch, được làm từ nhựa vinyl và cao su chống trơn, có giá bán 16 USD (khoảng 330 K).

Không phải mất công sắp xếp từng chiếc lót ly trên bàn để thành iPhone “big size”, bạn có thể lựa chọn nguyên chiếc bàn có hình thù một chiếc iPhone.

Sổ tay hình iPhone thì sao nhỉ? Cuốn sổ Notepod, có giá 18 USD, đang trở thành món lưu niệm “hot” ở Australia. Cuốn sổ dày 100 trang này được in hình iPhone với màn hình trắng để viết các ghi nhớ vào trong.

Hoa tai iPhone cho các cô nàng điệu đà mà cực mê công nghệ. Các ấy có thể liên hệ với nghệ sỹ Bard Feldman, ở Toronto (Canada) để sắm một đôi hoặc tự làm bằng đất sét Nhật nếu khéo tay.

Những chiếc bánh cupcake cực yêu và siêu ngon nè.

iTable, chiếc bàn iPhone thực thụ luôn đấy nhé. Một kỹ sư người Đức đã sáng tạo ra chiếc iPhone lớn hơn gấp 10 lần phiên bản thực tế với màn hình 40 inch, có thể kết nối với máy iPhone thật.

iSheet bao gồm chăn, ga và gối đều theo chủ đề iPhone. Đã “tông suyệt tông” chưa nào?!

Theo Ione

Bài viết liên quan

Bloglinks: watch anime online | xem phim my phu de | xem phim bo hong kong | doc truyen manga | xem phim | superphim | arcade game