Diếm Hương hoa hậu nói dối còn không biết cách ứng xử

Sau một tuần, thông tin Hoa hậu Diễm Hương bị chồng đệ đơn ly hôn, Cục Nghệ thuật Biểu diễn có công văn hỏa tốc gửi tới Sở Văn hóa Thể thao Du lịch của các tỉnh và thành phố chiều 7/3.

Nội dung công văn cũng ghi rõ, đề nghị Sở Văn hóa Thể thao Du lịch trên toàn quốc tạm dừng cấp phép cho Hoa hậu Diễm Hương biểu diễn nghệ thuật, thời trang, thi người đẹp, người mẫu… do đã kết hôn trước thời gian nộp đơn đề nghị cho phép tham dự cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới 2012 nhưng không trung thực khi kê khai Lý lịch cá nhân và nội dung cam kết tại Đơn đăng ký dự thi.

Bên cạnh lệnh cấm diễn, Cục Nghệ thuật Biểu diễn cũng yêu cầu các công ty tổ chức hoạt động biểu diễn nghệ thuật, trình diễn thời trang, tổ chức thi Hoa hậu, người mẫu và các chủ địa điểm như nhà hàng, khách sạn, quán bar… không được tổ chức cho Diễm Hương tham gia các hoạt động trình diễn thời trang hay dự thi nhan sắc.

Trước đó, khi búa rìu dư luận cùng những thông tin trái chiều và lời đồn đoán, Diễm Hương lại lựa chọn phương án im lặng một cách khó hiểu. Quản lý của Diễm Hương cho biết, cô hiện nay đang bận đóng phim và không đưa ra bất kỳ phát ngôn nào. Người quản lý cũng không hay biết chuyện đời tư cũng như không xác thực được thông tin Lưu Thị Diễm Hương đã có chồng hay chưa.

diem huong 1

Diễm Hương đã trở thành “Hoa hậu nói dối”.

Mãi đến mới đây, Diễm Hương mới có lời tâm sự trên trang cá nhân về sự việc này. Những tưởng cô Hoa hậu này sẽ chính thức giải thích về những nghi vấn xung quanh mình, hay có thể nói ra những “lời dễ nghe” để mọi người cảm thông, thế nhưng cô lại có phản ứng khá tiêu cực, thậm chí có thể nói là không khôn khéo.

Tuy Diễm Hương không đề cập thẳng thắn đến vụ việc lùm xùm vừa qua mà cô “ám chỉ” hành động cũng như suy nghĩ của mình trước những thông tin này.

Theo Diễm Hương, mọi việc không nên vội vàng hấp tấp mà phải biết lắng nghe và nhẫn nại. Đôi lúc chỉ vì một câu nói nào đó sau khi xảy ra một câu chuyện nó sẽ gây ra nhiều phiền toái.

“Nhịn nhục hay nhẫn nại đều mang tính chất chịu đựng, không báo thù, chậm nóng giận. Ông Gia-cơ dạy rằng “phải mau nghe mà chậm nói”, đó cũng là một thái độ nhịn nhục, nhẫn nại. Mỗi khi gặp một chuyện khó chịu thì phản ứng đầu tiên là phải nói một câu. Thường thì câu này mang nhiều tính chất khác nhau. Có khi chửi thề, một câu nguyền rủa, một lời mắng mỏ, trách cứ, châm biếm, than trách, dọa nạt…Đây là câu nói thường gây xúc phạm nhiều nhất, cũng khiến người ta phải đi xin lỗi nhiều nhất”, cô chia sẻ.

Sau lời tâm sự này, Diễm Hương tiếp tục đăng tải trạng thái khác có phần tiêu cực như để khẳng định dù phải đối mặt với lệnh cấm hiện tại thì Hoa Hậu không vì thế mà đánh mất mình.


Diễm Hương bỏ mặc sự chú ý của dư luận và ứng xử một cách không khôn khéo.

“Nếu cánh cửa vẫn chưa đựơc mở thì ta vẫn mãi không biết bên trong đẹp hay xấu! Cánh cửa vì thời gian và bụi bẩn nên không đẹp và xấu xí… nhưng không chắc đằng sau cánh cửa phải phải là 1 đống đổ nát…”.

Rất nhiều bạn bè và fans hâm mộ của Diễm Hương đọc được chia sẻ đã an ủi và động viên cô hãy cố gắng để vượt qua lúc khó khăn. Bên cạnh đó, Diễm Hương cũng không tránh khỏi chỉ trích hay lời trách móc vì lừa dối sự tin yêu của mọi người bấy lâu nay.

Thiết nghĩ, với sự việc của Diễm Hương ở thời điểm hiện tại đã quá đủ rối ren, cô không hề đưa ra được bằng chứng chứng minh mình “vô tội”, cũng không khẳng định hay nhận lỗi, vậy nên việc Diễm Hương có những lời nói bóng gió trên trang cá nhân chỉ làm cho tình hình thêm phức tạp và thể hiện cô là một người không biết cách ứng xử.

Theo: phunutoday

Bài viết liên quan

  • No related posts found
Bloglinks: watch anime online | xem phim my phu de | xem phim bo hong kong | doc truyen manga | xem phim | superphim | arcade game