Điểm danh 5 hot girl lùn của showbiz Việt

Là hot girl, khá nổi tiếng, song những cô nàng này chỉ cao dưới 1m55.

Hoài Anh Mango - top 5 cuộc thi Miss teen 2009 - thu hút người đối diện ở khuôn mặt bầu bĩnh, đáng yêu, nhưng cô nàng lại chỉ cao trên dưới 1m55, một chiều cao khiêm tốn so với nhiều hot girl khác.

Hoài Anh Mango – top 5 cuộc thi Miss teen 2009 – thu hút người đối diện ở khuôn mặt bầu bĩnh, đáng yêu, nhưng cô nàng lại chỉ cao trên dưới 1m55, một chiều cao khiêm tốn so với nhiều hot girl khác.

Châu Sha là một hot girl quen thuộc với khán giả Việt và giới trẻ qua vai diễn Mai Hàn trong bộ phim Những phóng viên vui nhộn. Có một gương mặt bầu bĩnh, cùng nụ cười tươi rói rất dễ thương. Nhưng Sha cũng là hot girl sở hữu chiều cao khiêm tốn, khoảng 1m54 - 1m55.

Châu Sha là một hot girl quen thuộc với khán giả Việt và giới trẻ trong vai diễn Mai Hân trong phim Những phóng viên vui nhộn. Cô có gương mặt bầu bĩnh nụ cười tươi rói dễ thương. Nhưng Sha cũng là hot girl sở hữu chều cao khiêm tốn khoảng 1m54 – 1m55

Được biết đến với vai diễn Chibi trong bộ phim Cửa sổ thủy tinh, Hoàng Yến được quen gọi với nickname Chibi. Là một trong những gương mặt đình đám rất được giới trẻ ưa chuộng nhưng Hoàng Yến cũng là một trong những hot girl nấm lùn. Cô cao chưa đến 1m55.

Được biết đến với vai diễn Chibi trong bộ phim Cửa sổ thủy tinh, Hoàng Yến được quen gọi với nickname Chibi. Là một trong những gương mặt đình đám rất được giới trẻ ưa chuộng nhưng Hoàng Yến cũng là một trong những hot girl “nấm lùn”. Cô cao chưa đến 1m55.

hot girl lun

Diễm Hằng – cô nàng xinh xắn từng thủ vai em gái Vàng Anh trong bộ phim “Nhật Ký Vàng Anh” phần 1 – cũng có gương mặt xinh xắn, nước da trắng bóc rất hút mắt. Tuy nhiên Diễm Hằng cũng “được” list vào danh sách hot girl… thấp với chiều cao khiêm khoảng 1m55.

Một mẩu trong bộ ba sát thủ gây sốt một thời - Mẫn Tiên, mặc dù có một gương mặt xinh xắn, đáng yêu, nhưng Mẫn Tiên lại sở hữu một chiều cao khiêm tốn, chỉ khoảng hơn 1m50. So với mặt bằng chung của hot girl Việt Nam, có lẽ Mẫn Tiên là hot girl...thấp nhất.

Một mẩu trong “bộ ba sát thủ” gây sốt một thời – Mẫn Tiên, mặc dù có một gương mặt xinh xắn, đáng yêu, nhưng Mẫn Tiên lại sở hữu một chiều cao khiêm tốn, chỉ khoảng hơn 1m50. So với mặt bằng chung của hot girl Việt Nam, có lẽ Mẫn Tiên là hot girl…thấp nhất.

Theo soha

Bài viết liên quan

Bloglinks: watch anime online | xem phim my phu de | xem phim bo hong kong | doc truyen manga | xem phim | superphim | arcade game