Đắng lòng cảnh cha xích con như thú vật

Không rõ bất cứ nguyên nhân gì, nhưng xích con cháu của mình như thú vật là hành động dã man không thể chấp nhận trong xã hội hiện nay.

Ngày 11/4/2012, cậu bé Tiểu Sơn 12 tuổi đã bị cha nuôi mình xích vào cột trông thật thương tâm, Bé Tiểu Sơn ngậm ngùi nói: "Chì vì cháu phát hiện mình quê ở Tứ Xuyên nhưng đã được bán tới Phúc Kiến, Trung Quốc cách đây 11 năm, nên cháu muốn học chữ Tứ Xuyên để đi tìm lại cha mẹ đẻ của mình, cha nuôi cháu thấy vậy giận lắm, ông xích cháu vào cột cho cháu khỏi đi tìm bố mẹ ruột".

Bé 12 tuổi bị cha nuôi xích cổ

Bé 8 tuổi bị bố mẹ xích ở cửa sổ 3 năm

Một cậu bé 12 tuổi đã bị chính chú ruột của mình xích lại trong suốt 2 năm qua và phải sống bẩn thỉu như một con chó nhỏ. Theo lời chú của cậu ta, việc làm này là để giúp bảo vệ sự an toàn cho chính cậu bé bởi cậu bị tâm thần. Cậu bé Cai Changqing sống tại làng Erlongshan, Cáp Nhĩ Tân, phía Đông Bắc tỉnh Hắc Long Giang của Trung Quốc cả ngày chỉ có thể đi lại quanh quẩn, ăn uống và vệ sinh xung quanh một chỗ ở tồi tàn, tạm bợ bên cạnh nhà người chú và hoàn toàn không được mặc gì.

Trong tháng 12/2010, một cặp song sinh 12 tuổi là Li Luqin và Li Shuangqin cũng được tìm thấy bị chính cha đẻ của mình là Li Wancheng dùng xích trói lại ở gốc cây bên lề đường mỗi khi ông đi làm ở tỉnh Vân Nam, Trung Quốc vì không muốn con cái đi lại gần những nơi nguy hiểm trong lúc ông kiếm tiền để chữa bệnh cho hai con.

Một người đàn ông nghèo khổ ở Vũ Hán, Trung Quốc xích cậu con trai 8 tuổi vào cột và rao bán cho ai trả giá cao nhất. Ông bố khai báo vì hoàn cảnh gia đình quá nghèo khổ, không đủ tiền nuôi con trai nên phải bán con.

Ông lão người Trung Quốc gần 80 tuổi phẫn nộ cầm xích dắt đứa cháu ngoại 12 tuổi nghiện game lăn lê trên đường khiến nhiều người tò mò pha lẫn ngạc nhiên.

Ăn trộm gần 50 USD, một cậu bé 12 tuổi ở khu Phố Đông, Trung Quốc bị bố trói và treo trên một cây cột ngoài đường rồi đánh suốt 30 phút.

Theo VTC

Bài viết liên quan

Bloglinks: watch anime online | xem phim my phu de | xem phim bo hong kong | doc truyen manga | xem phim | superphim | arcade game