Dàn xe đáng mơ ước của cảnh sát Dubai

loading...

Những chiếc siêu xe của cảnh sát Dubai không chỉ để đảm bảo an ninh mà còn là hình ảnh đẹp của thành phố thu hút hàng triệu du khách.

Cảnh sát tại các Tiểu vương quốc Ả rập cho rằng việc tậu một dàn xe xịn để không gặp sự cố khi đuổi bắt tội phạm và tất cả xe siêu đều phục vụ cho mục đích bảo đảm an ninh. Chính vì vậy, giàn xe cảnh sát ở thành phố Dubai là niềm mơ ước của nhiều cảnh sát khi thực thi công vụ.

“Đỉnh cao” trong bộ sưu tập xe cảnh sát Dubai là chiếc Ferrari FF. Mức giá của siêu xe Ferrari FF tại Dubai tương đương 544.000USD. Sức mạnh của FF xuất phát từ động cơ 6.262 phân khối phun nhiên liệu trực tiếp có công suất 660 mã lực tại vòng tua 8.000 vòng/phút. Kết hợp với hộp số ly hợp kép kiểu F1, thời gian tăng tốc của siêu xe từ 0 đến 100 km/h là 3,7 giây, tốc độ tối đa 335 km/h.

Để tạo nên “bộ đôi” tốc độ, cảnh sát Dubai còn sở hữu cả chiếc Lamborghini Aventador, được mua về để phục vụ việc tuần tra tốc độ cao trên những tuyến đường trong thành phố.

 

1

Mẫu xe Lamborghini Aventador Lp700-4 của cảnh sát Dubai.

2

3

loading...
4

“Giấc mơ” Ferrari FF của lực lượng công vụ.

5

6

Chevrolet Camaro SS dùng để tuần tra đường phố.

7

8

Nissan GT-R của cảnh sát U.E.A

10

Giàn xe Toyota Prado 2012 cũng thuộc tài sản của cảnh sát Dubai.

Theo Vnexpress

Bài viết liên quan

loading...
Bloglinks: watch anime online | xem phim my phu de | xem phim bo hong kong | doc truyen manga | xem phim | superphim | arcade game