Dân TQ hoài nghi cái chết của sát thủ thách thức 1000 CS

loading...

Ngày 14/8 Bộ Công an Trung Quốc phối hợp với chính quyền Trùng Khánh tổ chức họp báo công bố cảnh sát nước này đã bắn chết Chu Khắc Hoa – kẻ giết người gây ra 8 vụ trọng án từ năm 2004 và thách thức hơn 1000 cảnh sát 3 tỉnh Quý Châu, Tứ Xuyên và Trùng Khánh trong suốt 4 ngày từ 10/8 đến 14/8.

Kinh hoàng kẻ tàn sát hàng loạt tại Trung Quốc

Tuy nhiên trong buổi họp báo, công an Trung Quốc đã không cung cấp bức ảnh chụp chính diện khuôn mặt của tử thi được cho là Chu Khắc Hoa bị bắn chết. Rất nhiều người tỏ ra hoài nghi tử thi đó là Chu Khắc Hoa khi họ so sánh ảnh chụp tử thi tại hiện trường và chân dung tên tội phạm thì thấy không giống.

loading...

Nhiều người Trung Quốc hoài nghi người bị bắn chết là Chu Khắc Hoa

Theo họ phân tích, người bị bắn rất có thể là một cảnh sát mật bị bắn nhầm, người này mặc áo kẻ ca rô xanh, quần âu, giày đen, lưng đeo bao da màu đen rất giống với những người “nghi là cảnh sát mật” có mặt tại hiện trường, kể cả người nổ súng bắn chết anh ta.

Mặt khác, có những độc giả khi xem ảnh hiện trường nhận định, nhóm cảnh sát được cho là bắn chết Chu Khắc Hoa không hề tỏ ra vui mừng phấn khởi khi hạ được tên tội phạm nguy hiểm số 1 Trung Quốc.

Thêm hình ảnh về 1000 cảnh sát vây bắt Chu Khắc Hoa.

Chu Khắc Hoa, một kẻ giết người hàng loạt từ năm 2004 đến nay đã gây ra 8 vụ trọng án, cướp đi sinh mạng của 8 nạn nhân.

Cửa hang được cho là nơi hắn ẩn nấp.

Mới nhất, ngày 10/8 vừa qua chính y đã nã đạn vào 1 ngân hàng ở khu Sa Bình Bối, Trùng Khánh khiến 1 người thiệt mạng, 2 người bị thương.

MQ (Tổng hợp)

Bài viết liên quan

loading...
Bloglinks: watch anime online | xem phim my phu de | xem phim bo hong kong | doc truyen manga | xem phim | superphim | arcade game