Dàn siêu xe phủ bụi, bỏ quên tại Quảng Ninh

loading...

Những Maserati GranTourismo, Bentley GT coupe, Rolls-Royce Phantom và hàng loạt xe sang nằm chờ tới ngày tái xuất trong một bãi ở Bình Liêu, Quảng Ninh.

Quảng Ninh là nơi tập hợp của những chiếc xe tạm nhập tái xuất, với những mẫu nổi danh, chưa từng về Việt Nam như Mercedes SLR McLaren mui trần, Koenigsegg Agera R. Những chiếc Bugatti Veyron, Ferrari Enzo cũng từng qua đây. Các dòng xe sang như Rolls-Royce Phantom, Bentley, Maserati thuộc loại rất thường xuyên.

Những bãi xe gần cửa khẩu Hoành Mô, Bình Liêu chứa đầy các dòng xe sang cao cấp như Mercedes S-class, S-class AMG, Audi A8, Land Rover độ, Porsche Cayenne, Mercedes GL-class, Lexus LX570… Phần lớn đều chờ ngày tái xuất.

 

Bãi xe tại Hoành Mô.

Đủ các dòng siêu xe và xe sang.

Một dãy Mercedes GL-class

Siêu xe Maserati GranTourismo.

Hầu hết xe đều không được che chắn.

loading...

Mercedes S65 AMG và hai chiếc S-class phía xa.

 

Có chiếc mất cả logo.

Hai chiếc Land Rover Range Rover.

Range Rover độ.

Lexus LX570 đứng cạnh Audi A8L 3.0T

Bentley GT coupe.

Rolls-Royce Phantom.

Lexus LX570, Mercedes E63 AMG Wagon và Porsche Cayenne.

Theo Vnexpress

Tải game Ai là Triệu phú Online tại Astore.vn
Hãy tận hưởng cảm giác ở LasVegas theo phong cách Việt (Tiến lên, Phỏm, Ba cây, Xì dách, Cờ,…) chỉ cần một chiếc điện thoai cài game VUA BÀI.VUA BÀI là một cổng game cho phép người chơi tham gia vào một cộng đồng games online trên di động. Giao diện thân thiện, đơn giản, dễ chơi. Hệ thống trò chơi phong phú, phù hợp với mọi người, mọi lứa tuổi. Ngoài ra bạn có thể kết bạn, chat, chia sẽ status…
Tải game  tại Astore.vnDowload miễn phí từ máy tính hoặc soạn XAG lbl2105 gửi 8075 (500đ)

Bài viết liên quan

loading...
Bloglinks: watch anime online | xem phim my phu de | xem phim bo hong kong | doc truyen manga | xem phim | superphim | arcade game