Dân mạng sôi sục vì clip thiếu nữ tát cha già

Một đoạn clip ghi lại cảnh một thiếu nữ liên tục tát như trời giáng vào mặt cha già giữa phố được đăng tải thời gian gần đây đang khiến cư dân mạng Trung Quốc vô cùng bất bình.

Thiếu nữ có hành động đáng lên án này là Xiaojin, 14 tuổi, sống ở thành phố Nam Kinh, tỉnh Giang Tô, Trung Quốc. Trong đoạn clip được ghi lại và đưa lên mạng, người xem có thể thấy rõ cô gái này liên tục vung tay tát mạnh vào mặt cha già rất nhiều lần trước khi đấm túi bụi và đá vào người ông.

Điều khiến nhiều người kinh ngạc hơn là trong suốt đoạn video, người cha không hề cố gắng ngăn hành động điên rồ của con gái lại. Thay vào đó, ông bình tĩnh đón nhận cơn thịnh nộ và những cú đánh trời giáng của con gái mà không một chút tức giận.

Thậm chí, ông còn nói với con gái: “Hãy đánh bố đi, bố sẽ không chạy đâu”.

Đoạn video này ngay sau khi được đưa lên mạng đã lan truyền nhanh chóng, gây nên một làn sóng phẫn nộ, tờ South China Morning Post cho biết. Rất nhiều người băn khoăn tự hỏi tại sao ông bố không phản kháng và dạy cho đứa con hư hỏng một bài học.


Xiaojin đã bỏ nhà tới làm việc tại một khách sạn. Cô gái này sau đó đã bị ông bố lôi về nhà rồi đưa đến đồn cảnh sát. Phóng viên nghe được vụ việc đã kéo đến rất đông để đưa tin.

Được biết, bố mẹ của Xiaojin ly hôn khi cô thiếu nữ còn rất nhỏ. Vì cả bố và mẹ đều làm việc xa nhà, Xiaojin được ông bà nuôi dưỡng.

Gần đây, cô gái này dọn đến sống với cha khi ông giành được quyền giám hộ con gái. Tuy nhiên, Xiaojin cho biết cô rất ghét cuộc sống phải nghe theo người giám hộ mới và khẳng định người đàn ông này thường đánh đập, la mắng mình mỗi khi say.

Theo afamily

Bài viết liên quan

Bloglinks: watch anime online | xem phim my phu de | xem phim bo hong kong | doc truyen manga | xem phim | superphim | arcade game