Đám cưới hạnh phúc của hai cụ ông đồng tính

loading...

Chuyện tình đồng tính của ông giáo già và người đưa nước vừa có một cái kết đẹp vào ngày hôm qua khi hai cụ tổ chức đám cưới.

Hai cụ ông, một là giáo viên về hưu, một là nhân viên đưa nước, trở thành đề tài bình luận sôi nổi của cư dân mạng Trung Quốc sau khi lập một tài khoản mang tên “tình yêu lớn của hai cụ ông” trên trang Weibo và chia sẻ về câu chuyện tình yêu của họ.

 

1

Đám cưới của hai cụ ông vừa diễn ra ngày hôm qua tại quận Pingu, thành phố Bắc Kinh, Trung Quốc.

2

Đám cưới của cặp tình nhân đồng tính diễn ra với sự có mặt của 24 người ủng hộ. “Cô dâu” cũng mặc váy cưới trắng, đội khăn voan còn “chú rể” cũng chỉn chu trong bộ complet đen sang trọng.

3

Vị thầy giáo già đã nghỉ hưu cho biết ông phải lòng người bạn đời của mình khi ông này mang nước đến.

4

Trải qua bao khó khăn, trước sức ép của gia đình và xã hội, hai cụ vẫn quyết định về chung một nhà. Theo China Daily, người con trai của một trong hai cụ đã không nói gì với cha mình từ khi biết cụ yêu một người đồng giới.

5

loading...
6

Hai cụ hạnh phúc trao cho nhau ly rượu trong ngày cưới.

7

“Chúng tôi sẽ không chia lìa cho đến lúc chết. Chúng tôi sẽ chiến đấu để được ở bên nhau dù có khó khăn đến thế nào đi nữa”, cặp đôi từng viết trên Weibo hôm 21/1.

8

Bức ảnh thân mật của hai cụ khi thành vợ chồng.

Theo Ngôi Sao

Bài viết liên quan

loading...
Bloglinks: watch anime online | xem phim my phu de | xem phim bo hong kong | doc truyen manga | xem phim | superphim | arcade game