Đâm chết người môi giới việc làm ngay giữa phố

Một thanh niên thất nghiệp Trung Quốc sau khi phát hiện ra mình bị lừa tiền liền rút dao giết kẻ môi giới ngay giữa phố.

China Buzz đưa tin hôm 14/2, tại thành phố Đông Quan, tỉnh Quảng Đông, một nam thanh niên 21 tuổi đang tìm việc làm đã đâm chết người môi giới của mình, là một thanh niên cùng tuổi họ Shu, vì phát hiện ra người này lừa 300 tệ (tương đương hơn 900 nghìn đồng).

Wu dùng dao cắt cổ nạn nhân đến chết

Wu bị cảnh sát tóm gọn khi đang trong tư thế ngồi xổm và không tự vệ

Theo lời các nhân chứng, Wu dùng chiếc dao gọt hoa quả và đâm vào họng của Shu. Quá bất ngờ Shu đã nhặt đá ném trả rồi chạy trốn. Vì mất máu nên Shu bị ngã giữa đường, đúng lúc ấy thì Wu đuổi kịp. Y dùng dao cắt cổ nạn nhân đến chết.

Cảnh sát thu thập thêm các chứng cứ tại trung tâm môi giới việc làm của Shu

Shu có một gian phòng nhỏ bên đường tại thành phố Đông Quan để môi giới việc làm. Wu, đến từ tỉnh Hồ Nam, thấy vậy liền ghé qua với hy vọng có thể tìm được việc. Sau khi trao đổi, Wu đã tin tưởng dùng toàn bộ số tiền mình có là 370 tệ để trả phí dịch vụ cũng như phí kiểm tra sức khỏe như Shu yêu cầu. Nhưng không lâu sau thì Wu nhận ra mình bị lừa. Lúc đến gặp Shu, Wu yêu cầu phải được hoàn trả toàn bộ số tiền. Nhưng Shu chỉ đưa cho 70 tệ rồi bỏ đi. Quá tức giận, Wu đã đâm chết kẻ lừa tiền ngay giữa phố.

Minh Quang

Bài viết liên quan

Bloglinks: watch anime online | xem phim my phu de | xem phim bo hong kong | doc truyen manga | xem phim | superphim | arcade game