Đâm chết anh trai vì sàm sở người yêu mình

loading...

Ngày 7/4, TAND tỉnh Đồng Nai mở phiên tòa xét xử sơ thẩm và ra quyết định tuyên phạt bị cáo Lê Ngọc Huy (21 tuổi, ngụ huyện Xuân Lộc, Đồng Nai) mức án 8 năm tù về tội Giết người.

Theo cáo trạng, vì những người thân trong gia đình đều đi làm xa nhà nên Huy quyết định đưa người yêu tên Hoa (17 tuổi, Đồng Nai) về nhà mình ngụ tại ấp 1A (xã Xuân Hưng, huyện Xuân Lộc) sống cùng.

dam chet anh trai

Bị cáo Huy tại tòa.

loading...

Tuy nhiên đến tháng 5/2013, anh trai của Huy là Lê Ngọc Hải (28 tuổi) cũng đưa người yêu về sống cùng nhà. Vì nhà Huy nghèo nên chỗ ngủ chỉ được ngăn cách bởi những tấm rèm vải. Trong quá trình chung sống, Hoa bị anh trai sàm sỡ vài lần nên đã kể cho “chồng tương lai” nghe.

Biết chuyện, Huy trách móc anh trai mình nên hai người xảy ra cãi nhau. Bực tức, Hải yêu cầu Hoa phải đi chỗ khác, không cho ở nhà mình nữa.

Tối ngày 29/7/2013, Hải nói với Huy phải đưa Hoa ra khỏi nhà. Tuy nhiên thấy em trai không làm theo yêu cầu của mình nên Hải chạy vào nhà thu dọn đồ đạc của Hoa ném ra sân và chửi bới cô gái. Không những vậy Hải còn chạy lại kéo người yêu của em trai mình đẩy ra ngoài đường.

Bực tức vì bạn gái bị sàm sỡ giờ còn bị đuổi ra khỏi nhà, Huy chạy vào nhà lấy con dao nhọn đâm thẳng vào phía sau lưng anh trai. Hải được mọi người đưa đi cấp cứu nhưng tử vong. Hung thủ bị cơ quan công an bắt giữ ngay trong đêm.

Theo T.Hoài (Zing.vn)

Bài viết liên quan

loading...
Bloglinks: watch anime online | xem phim my phu de | xem phim bo hong kong | doc truyen manga | xem phim | superphim | arcade game