Dã man bé trai bị mẹ kế tra tấn như thời trung cổ

loading...

Những bức ảnh khiến dân mạng Trung Quốc cảm thấy bị xúc phạm, người dân cả nước đau lòng và giận dữ vì nạn bạo hành trẻ em ngày càng gia tăng.

tra tan

Những hình ảnh vết thương trên người Binbin khiến mọi người không khỏi xót xa.

Gần đây, những bức ảnh về một cậu bé Trung Quốc 10 tuổi tên Binbin xuất hiện trên mạng đã dấy lên một làn sóng phẫn nộ. Trong ảnh, cậu bé đang ở bệnh viện và được các bác sĩ kiểm tra tình trạng sức khỏe sau những lần bị me kế bạo hành.Trên cơ thể cậu bé chằng chịt những vết thương mới và cũ, vết bầm tím, vết đánh còn đỏ máu, không khỏi khiến người xem cảm thấy xót xa.

Binbin, học sinh lớp 3 ở thành phố Hà Nguyên, tỉnh Quảng Đông, cho biết cậu đã bị mẹ kế đánh đập ít nhất 3 lần. Cậu còn cho biết, mẹ kế liên tục đánh đập mỗi khi bà ấy thích. Thậm chí bà còn dùng đủ cách để tra tấn Binbin. Cô giáo cậu đã gọi điện báo cảnh sát sau khi phát hiện ra sự thật.

loading...

May mắn, tình trạng của Binbin không có gì nguy hiểm đến tính mạng, mong rằng các vết thương của cậu bé sẽ sớm lành, bác sĩ cho biết.

Binbin cho biết em thường xuyên bị mẹ đánh đập và bắt nhịn ăn nếu làm gì đó khiến bà không vui lòng.

Cảnh sát địa phương vẫn chưa bắt giữ được người mẹ kế tàn nhẫn để điều tra vụ việc.

Dưới đây là những hình ảnh chấn động về cậu bé Binbin:

Theo vuiviet

Bài viết liên quan

loading...
Bloglinks: watch anime online | xem phim my phu de | xem phim bo hong kong | doc truyen manga | xem phim | superphim | arcade game