Cưới đầu bếp để trở thành người béo nhất thế giới

loading...

Bà mẹ hai con ở Mỹ cuối cùng cũng đã tìm được người sẽ giúp cô hiện thực hóa ước mơ thành người béo nhất thế giới.

Susanne Eman, 33 tuổi, hiện sinh sống ở thành phố Casa Grande, bang Arizona, nước Mỹ. Với giấc mơ trở thành người phụ nữ béo nhất thế giới, Susanne hạnh phúc khi nói rằng cô đã tìm thấy người bạn đời “hoàn hảo” của mình. Anh là Parker Clack, hiện là đầu bếp có tiếng.

“Chúng tôi là một cặp trời sinh, tôi thích ăn trong khi anh ấy thì thích nấu. Anh ấy có thể giúp tôi đạt được mục tiêu bằng việc nấu những món ăn bổ dưỡng cho tôi”, Susanne vui mừng nói.

loading...

Người mẹ hai con hiện nặng khoảng 340 kg. Cô hy vọng trong tương lai trọng lượng cơ thể mình sẽ đạt ngưỡng 700 kg và sẽ trở thành chủ nhân của danh hiệu người phụ nữ béo nhất thế giới. Kể về người chồng tương lai, Susanne vui vẻ cho biết: “Tài nấu ăn của anh ấy là một điểm thu hút lớn nhất. Làm sao tôi có thể không bị hấp dẫn bởi một người đàn ông có tài bếp núc như vậy được chứ? Món mỳ ống của anh ấy rất tuyệt. Tôi có thể ăn nó suốt ngày”.

Parker Clack, hiện sống cùng Susanne tại nhà cô ở Casa Grande, cũng tự nhận mình là một người “hâm mộ người béo”. Tờ The Sun trích lời anh nói: “Tôi ủng hộ cô ấy, điều đó khiến cô ấy hạnh phúc và tôi cũng rất thích những người phụ nữ khổng lồ. Tôi thấy khá lo lắng cho sức khỏe của Susanne, nhưng việc ăn uống luôn làm cô ấy cười”.

Minh Quang

Bài viết liên quan

loading...
Bloglinks: watch anime online | xem phim my phu de | xem phim bo hong kong | doc truyen manga | xem phim | superphim | arcade game