Cuộc sống hạnh phúc của ‘người đàn ông lông lá’

loading...

Với tinh thần vượt lên số phận, người đàn ông lông lá Chen Qiwen hiện là doanh nhân thành đạt và có một mái ấm hạnh phúc của riêng mình.

loading...

 

1

Từ hồi đi học, anh Chen Qiwen, 29 tuổi, đến từ quận Zhangpu, tỉnh Phúc Kiến, thường bị bạn bè gọi là quái vật. Những người dân trong làng cũng đặt cho anh nickname là “đứa trẻ lông lá”. Tuy nhiên vượt qua mặc cảm, Chen hiện chứng tỏ khả năng của mình cho mọi người thấy khi có cuộc sống hôn nhân hạnh phúc bên người vợ xinh đẹp Liang Fulan và trở thành một doanh nhân thành đạt.

2

Bức ảnh được chụp vào tháng 9/1996 khi Chen Qiwen chơi trò chơi với một người bạn cùng lớp. Hiện tại vợ chồng anh đã có con gái và đứa trẻ sắp tròn 1 tuổi.

3

Anh Chen sinh năm 1984 và nhanh chóng trở thành tâm điểm chú ý của truyền thông Trung Quốc với đôi lông mày rậm rạp và toàn thân mọc đầy lông lá.

4

Chen khi là một đứa trẻ 4 tháng tuổi.

5

Dù bị mắc chứng bệnh lắm lông kỳ lạ, Chen dần dần chiếm được cảm tình của mọi người nhờ thái độ lạc quan và tình thần học tập, làm việc nghiêm túc.

6

Chen khi còn là một cậu học trò. Các bác sĩ cho rằng chứng bệnh này xuất phát từ sự mất cân bằng hóc môn.

7

Kể từ khi rời ghế nhà trường, Chen đã tự mở một cửa hàng chuyên bán máy điều hòa tại thành phố Tấn Giang của tỉnh Phúc Kiến. Cửa hàng của anh có hơn 100 nhân công và đem lại thu nhập đáng kể cho cả gia đình.

8

Bức ảnh chụp Chen làm việc trong xưởng sửa chữa máy điều hòa năm 2005.

9

Cô con gái xinh xắn của anh Chen và vợ, chị Liang Fulan, sắp tròn 1 tuổi.

Theo NgoiSao

Bài viết liên quan

loading...
Bloglinks: watch anime online | xem phim my phu de | xem phim bo hong kong | doc truyen manga | xem phim | superphim | arcade game