Cuộc chiến giữa “Cặp đôi búp bê” ngoài đời thực

Được mệnh danh là 2 phiên bản đời thực hoàn hảo của búp bê Barbie và Ken, tuy nhiên, ngoài đời thực, họ lại không ngừng chỉ trích nhau.

Valeria Lukyanova, cô gái 23 tuổi được mệnh danh là “Barbie phiên bản đời thực” có vẻ bề ngoài giống hệt búp bê, với mái tóc dài màu vàng, đôi mắt to tròn, vòng eo nhỏ và vòng 1 “đáng ngưỡng mộ”. Và Justin Jedlica, 32 tuổi, cũng đã dành khoảng 70.000 bảng Anh (tương đương 2,2 tỷ VNĐ) để tiến hành trên 90 cuộc phẫu thuật thẩm mỹ để biến mình thành búp bê Ken – bạn trai của Barbie. Nhờ quá trình phẫu thuật thẩm mỹ kỳ công và tốn kém này, Justin đã có được thân hình lý tưởng với những cơ bắp khỏe mạnh mà cánh mày râu luôn ao ước.

Tuy nhiên, trái ngược với hình ảnh “cặp đôi hoàn hảo”, mối quan hệ trong đời thực của 2 “búp bê sống” này lại có phần căng thẳng. Khi 2 người cùng nhau tham gia chụp một bộ ảnh tại New York, Mỹ họ đã làm nhiều người có mặt tại studio ngỡ ngàng khi ngay lập tức bắt đầu một cuộc khẩu chiến về cách trang điểm và sử dụng mỹ phẩm của nhau.

 

9

Justin đã nói về Valeria một cách đầy mỉa mai: “Vẻ ngoài của cô ấy phần lớn là nhờ trang điểm. Tóc của cô ấy cũng không phải là tóc thật và thân hình thon thả vì phụ thuộc vào áo nịt. Những người chuyển giới cũng có thể có thân hình như thế trong nhiều năm qua”.

7

Không để mình lép vế, cô búp bê người Ukraina cũng đáp trả: “Justin nói những điều xấu về tôi, nhưng anh ta đã có hơn 90 cuộc phẫu thuật thẩm mỹ, trong khi tôi chỉ có một. Tôi không hề giấu giếm chuyện mình đã từng phẫu thuật thẩm mỹ. Tôi đã nâng ngực bởi vì tôi muốn được hoàn hảo. Anh ta tốt hơn hết là không nên bình luận xem ai đã phẫu thuật thẩm mỹ, ai không. Tôi nghĩ anh ta là một người đàn ông đẹp trai – nhưng anh ta cũng đã bơm môi một cách quá đà”.

8

Cuộc chiến của “cặp đôi búp bê” này khiến nhiều người bàn tán xôn xao. Nhiều ý kiến cho rằng đây chỉ là chiêu đánh bóng tên tuổi lẫn nhau của 2 người mẫu đã dần mất sức hút. Bên cạnh đó, có người còn nhận xét châm biếm rằng vẻ ngoài của Justin và Valeria đều đáng sợ, vấn đề chỉ là quyết định xem vẻ ngoài nào đáng sợ hơn mà thôi.

1

Valeria Lukyanova – “cô búp bê” nổi tiếng người Ukraina.

2

Valeria được mệnh danh là “Barbie sống” vì vẻ ngoài của mình.

3

4

Bên cạnh đó, Justin Jedlica lại nổi danh trong làng “mẫu nam” khi phẫu thuật trên 90 lần để có vẻ ngoài mong muốn.

5

Nhờ số lần phẫu thuật thẩm mỹ đáng kinh ngạc, Justin đã có thân hình như búp bê Ken.

Theo TTVN

Bài viết liên quan

Bloglinks: watch anime online | xem phim my phu de | xem phim bo hong kong | doc truyen manga | xem phim | superphim | arcade game