Cùng ngắm vòng 3 đẹp ngỡ ngàng của Angela Phương Trinh

loading...

Tuần qua, các ngôi sao được ngóng chờ nhất ở 2 sự kiện Cánh Diều Vàng và Bước Nhảy Hoàn Vũ. Đặc biệt, không ít fan ngóng chờ sự xuất hiện của Angela Phương Trinh trong chương trình Bước Nhảy Hoàn Vũ, tuy nhiên tiết mục của cô đã bị hủy.

Và khán giả chỉ có thể nhìn thấy nữ diễn viên nhiều scandal này ở sau cánh gà. Dù không được biểu diễn nhưng những hình ảnh của Angela Phương Trinh phía hậu trường cũng khiến nhiều khán giả bất ngờ. Dường như cô gái này đã lấy lại được phong độ của mình khi khoe được hết nét đẹp căng tròn đúng tuổi và đặc biệt là vòng 3 đẹp ngỡ ngàng. Phương Trinh tạo nên điểm nhấn lạ ở Bước Nhảy Hoàn Vũ, còn tại lễ trao giải Cánh Diều Vàng, Hoàng Thùy Linh lại là tâm điểm của sự chú ý bên cạnh đàn chị xinh đẹp, lộng lẫy Trương Ngọc Ánh. Thế nhưng Hoàng Thùy Linh lại mang đến một diện mạo kém hơn mong đợi bởi nét xinh đẹp hiếm có của cô bị ‘biến mất’ với kiểu tóc đuôi ngựa không hợp khuôn mặt.

Angela Phương Trinh gây bất ngờ về vòng 3 - 1
Angela Phương Trinh khoe nhan sắc đẹp vừa kiêu sa vừa dịu dàng.

vong ba phuong trinh
Dù không được tham gia biểu diễn tại Bước Nhảy Hoàn Vũ, người đẹp vẫn gây bất ngờ với hình ảnh trong hậu trường, đặc biệt vòng 3 bỗng căng tròn…bất tận, đẹp tự nhiên của Phương Trinh khiến nhiều khán giả ngỡ ngàng. Bởi Phương Trinh đã từng bị ‘bóc mẽ’ khi photoshop cho vòng 3 to hơn thực tế.

loading...

Angela Phương Trinh gây bất ngờ về vòng 3 - 3
Angela Phương Trinh đang dần lấy lại được hình ảnh đẹp của mình trong mắt khán giả sau nhiều sự việc ồn ào.

Angela Phương Trinh gây bất ngờ về vòng 3 - 4
Hẳn là người hâm mộ luôn muốn nhìn thấy nụ cười trong sáng, dễ thương này của người đẹp cùng lối trang điểm tiết chế, tự nhiên.

Angela Phương Trinh gây bất ngờ về vòng 3 - 5
Cùng với Angela Phương Trinh, Hoàng Thùy Linh là cô gái được chú ý đến trong tuần qua khi xuất hiện tại lễ trao giải Cánh Diều Vàng.

Angela Phương Trinh gây bất ngờ về vòng 3 - 6
Tuy nhiên, Hoàng Thùy Linh đánh mất phần nào vẻ đẹp trời phú của mình vì kiểu tóc không phù hợp gương măt.

Angela Phương Trinh gây bất ngờ về vòng 3 - 7
Tóc mái lệch buộc lỡ kiểu đuôi ngựa khiến người đẹp lộ gương mặt to…

Angela Phương Trinh gây bất ngờ về vòng 3 - 8
Và kiểu tóc này cũng khiến người đẹp già hơn nhan sắc thực của cô.

Angela Phương Trinh gây bất ngờ về vòng 3 - 9

Nguồn: TH

Bài viết liên quan

loading...
Bloglinks: watch anime online | xem phim my phu de | xem phim bo hong kong | doc truyen manga | xem phim | superphim | arcade game