Con gái “Cướp biển” Johnny Depp ôm ngực trần táo bạo

Sắp bước sang tuổi 18, Lily Rose Depp khiến nhiều người bất ngờ vì vẻ đẹp hút hồn cộng với sự táo bạo, tài năng không kém gì ông bố nổi tiếng Johnny Depp.

Sinh năm 1999, Lily Rose Depp mang trong mình dòng máu của nam diễn viên nổi tiếng Johnny Depp và nữ người mẫu Pháp Vanessa Paradis. Tuy chưa đầy 18 tuổi nhưng Lily đã có được những thành công xuất sắc trên con đường sự nghiệp của một người mẫu chuyên nghiệp. Xuất hiện trên ấn phẩm số mới của tạp chí Vogue Ý, con gái Johnny Depp khiến nhiều người bất ngờ vì vẻ đẹp vừa tươi mới, cuốn hút lại vô cùng táo bạo. Thậm chí Lily còn không ngần ngại dùng tay ôm trọn ngực trần trước ống kính máy ảnh.

Con gái “Cướp biển” Johnny Depp ôm ngực trần táo bạo - Ảnh 1.

Lily Rose Depp đẹp ấn tượng, tươi mới và táo bạo trên tạp chí Vogue Ý.

Con gái “Cướp biển” Johnny Depp ôm ngực trần táo bạo - Ảnh 2.

Chân dài 9X này không ngần ngại dùng tay ôm trọn ngực trần trước ống kính máy ảnh.

Con gái “Cướp biển” Johnny Depp ôm ngực trần táo bạo - Ảnh 3.

Con gái “Cướp biển” Johnny Depp ôm ngực trần táo bạo - Ảnh 4.

Sở hữu gương mặt xinh đẹp, phảng phất nét buồn cổ điển, Lily Rose Depp còn có vóc dáng mảnh mai đáng ngưỡng mộ.

Con gái “Cướp biển” Johnny Depp ôm ngực trần táo bạo - Ảnh 5.

Tự gây dựng hình ảnh riêng không chịu sự ảnh hưởng của danh tiếng từ cha hay mẹ, cô nàng này có lượng fan đông đảo và được coi là hình mẫu ngôi sao tạo nên trào lưu.

Con gái “Cướp biển” Johnny Depp ôm ngực trần táo bạo - Ảnh 6.

Thậm chí nhà thiết kế danh tiếng Karl Lagerfeld còn ngợi ca Lily là “cô gái trẻ đại diện cho thế hệ mới, có đầy đủ tố chất của một ngôi sao”.

Con gái “Cướp biển” Johnny Depp ôm ngực trần táo bạo - Ảnh 7.

Ngoài công việc người mẫu, Lily Rose Depp còn tham gia đóng phim. Tác phẩm gần đây mà con gái “Cướp biển” tham gia là “Planetarium”. Trong phim cô thủ diễn cùng nữ diễn viên Natalie Portman.

Con gái “Cướp biển” Johnny Depp ôm ngực trần táo bạo - Ảnh 8.

Dù mới ở ngưỡng đầu phát triển sự nghiệp nhưng sự nỗ lực vươn lên không ngừng của Lily Rose Depp đã được đền đáp xứng đáng.

Bài viết liên quan

Bloglinks: watch anime online | xem phim my phu de | xem phim bo hong kong | doc truyen manga | xem phim | superphim | arcade game