Con đường “bao cao su” ở Trung Quốc

loading...

Khu vực Vành đai Xanh ở Quảng Đông vẫn luôn được biết tới là một trong những điểm nóng nhất Trung Quốc về tệ nạn mại dâm. Không chỉ có vậy, những nhân viên vệ sinh môi trường làm việc tại đây còn luôn phải bận rộn với việc dọn dẹp hàng trăm xác bao cao su đã qua sử dụng vào buổi sáng ngày hôm sau.

Trừ khi vào lúc trời mưa, lúc nào cũng có ít nhất hàng chục và có khi hàng trăm cô gái tập trung đứng ở ven đường dọc theo quốc lộ Phật Sơn để hành nghề. Họ đã chuẩn bị sẵn đầy đủ bao cao su và chỉ cần một cái gật đầu đồng ý của khách qua đường mà thôi. Chính vì đây là địa điểm làm ăn “tốt” mà các cô gái mại dâm luôn thường xuyên qua lại khu vực này dẫn tới sự hình thành của điểm nóng này, gây ra không ít bức xúc cho chính quyền địa phương, người dân và đặc biệt là các nhân viên vệ sinh môi trường.

 

7

Thông thường thì các cô gái bán dâm “làm việc” không ít hơn một lần và với một số lượng lớn gái mại dâm tập trung ở đây như vậy, thật không khó hiểu khi 2 km dọc theo quốc lộ Phật Sơn bỗng dung trở thành con đường của “bao cao su”.

1

Cho dù cảnh sát vẫn thường xuyên mặc thường phục tới để xử lí phần nào tình trạng này song thực tế cho thấy số lượng gái mại dâm vẫn tiếp tục tăng trở lại do “nhu cầu tăng cao” của người dân trong khu vực.

2

loading...

3

4

5

6

Minh Quang

Bài viết liên quan

loading...
Bloglinks: watch anime online | xem phim my phu de | xem phim bo hong kong | doc truyen manga | xem phim | superphim | arcade game