Con dâu nhà lãnh đạo Triều Tiên

loading...

Kể từ khi thông tin về Đại tướng trẻ tuổi Kim Jong-un được cho là đã lấy vợ thì thân thế của đệ nhất phu nhân Triều Tiên tương lai luôn nhận được sự quan tâm không chỉ từ người dân nước này. Gần đây, trang Daily NK đã đăng một số ảnh được cho là vợ của Kim Jong-un, tuy nhiên phía Bình Nhưỡng chưa xác nhận.
Theo một thông tin trên tờ Nhật báo Triều Tiên vào những ngày cuối tháng 10 vừa qua, con trai của nhà lãnh đạo Kim Jong-il đồng thời là người kế nhiệm ông, Đại tướng Kim Jong-un đã xây dựng gia đình vào năm ngoái.

Nguồn tin từ Chongjin, tỉnh miền bắc Hamgyong cho biết, vợ của đại tướng Kim jong-un là người Chongjin, ít hơn Kim Jong-un 2 tuổi và có thể năm nay bước sang tuổi 29. Cô đã tốt nghiệp Đại học Kim Nhật Thành và đang bảo vệ luận án tiến sỹ ở đây.

Nguồn tin cho biết thêm rằng cha cô là một giáo sư đại học và mẹ cô là bác sỹ phụ khoa.

loading...

Theo nguồn tin này, từ năm ngoái, cứ vào các dịp lễ tết quan trọng của Bắc Triều Tiên, người ta lại thấy hàng dài các xe Mercedes chở quà và tặng phẩm của Kim Jong-un tới biếu nhạc phụ, nhạc mẫu.

Một nguồn tin từ Bình Nhưỡng cho biết, bác của Kim Jong-un là Jang Song-taek, một người được coi là quản lý mọi vấn đề gia tộc cho chính quyền Chủ tịch Kim Jong-il đã chọn lựa kỹ lưỡng cô gái này từ Đại học Kim Nhật Thành với những tố chất về đức hạnh và điểm số để tiến cử cho hậu duệ thứ 3 của nhà họ Kim.

Tuy đây không phải là thông tin chính thức từ cơ quan ngôn luận cao nhất Bắc Triều Tiên, nhưng nó đang lan rộng và khiến dư luận nước này hết sức quan tâm.

Theo Nguoiduatin

Bài viết liên quan

loading...
Bloglinks: watch anime online | xem phim my phu de | xem phim bo hong kong | doc truyen manga | xem phim | superphim | arcade game