Cô giáo mầm non xinh đẹp tra tấn học sinh bằng băng dính

loading...

Cư dân mạng vô cùng phẫn nộ vì hành động tra tấn học sinh dã man của cô giáo trẻ này.

Mới đây, một nữ giáo viên mầm non Hà Bắc, Trung Quốc đã khiến cư dân mạng vô cùng phẫn nộ và đau xót khi đăng tải hình ảnh cô tra tấn học sinh của mình trên wechat, một ứng dụng tin nhắn phổ biến tại Trung Quốc.

1

Được biết, cô gái này là nữ giáo viên tại trường mầm non Yu Tian của thành phố Lan Phường, Hà Bắc. Trong bức ảnh được cô chia sẻ cho bạn bè trên wechat, đứa trẻ bị quấn bằng băng dính mà chỉ để lộ đôi mắt và mũi. Mặc dù đứa trẻ rất đau đớn nhưng cô giáo trẻ không mảy may xúc động mà còn bắt đứa bé ngồi xuống cuối lớp rồi chụp ảnh.

loading...

Ngay sau đó, bức ảnh được lan truyền trên Weibo khiến rất nhiều người phẫn nộ. Cư dân mạng vô cùng tức giận vì hành vi của nữ giáo viên này và quyết tìm ra danh tính của cô. Hầu hết mọi người đều cho rằng hành động trừng phạt này là hành động vô cùng dã man gây ra những tổn thương về cả thể chất và tinh thần của trẻ.

Nhiều bạn đọc còn cho gọi nữ giáo viên này là “kẻ sát nhân”.

Có nhiều phụ huynh cũng đã phàn nàn trên Weibo về việc giáo viên mẫu giáo lạm dụng việc trừng phạt trẻ em. Họ đặt ra câu hỏi liệu phòng giáo dục đã xác nhận trình độ của các giáo viên này khi tuyển dụng.

Tháng 5 vừa qua, dư luận Trung Quốc cũng xôn xao về đoạn video tại một trường mẫu giáo ở Bắc Kinh ghi lại cảnh giáo viên đá, xô đẩy và đánh đập học sinh.

Bài viết liên quan

loading...
Bloglinks: watch anime online | xem phim my phu de | xem phim bo hong kong | doc truyen manga | xem phim | superphim | arcade game